ตุลาคม 5, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

น้ำหอมวาเลนไทน์ หอมดึงดูด

น้ำหอมวาเลนไทน์ หอมดึงดูด
Spread the love

น้ำหอมวาเลนไทน์ หอมดึงดูด ฟุ้งความรัก กลิ่นเข้ากับวันวาเลนไทน์

น้ำหอมวาเลนไทน์ หอมดึงดูด เป็นเรื่องปกติที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ มักจะออกเดตกันในวันวาเลนไทน์ และนอกจากจะเตรียมชุดสวย ๆ ให้พร้อมแล้ว ก็ต้องเตรียมความหอมของผิวกายให้พร้อมด้วย! บอกเลยว่าใช้น้ำหอมตัวนี้แล้วสุดปังแน่นอน! กลิ่นหอมหวาน มีเสน่ห์ น่าดึงดูด เข้ากับวันวาเลนไทน์สุดๆ ค่ะ ฉีดให้ฟุ้งความรักอบอวลไปทั้งวันเลยยยยย! หรือชายหนุ่มคนไหนที่ผ่านมาทางนี้ จะซื้อน้ำหอมเหล่านี้ให้กับหวานใจ ก็เป็นไอเดียที่ดีนะคะ กลิ่นนี้มันต้องมีจริง ๆ ค่าา

น้ำหอมวาเลนไทน์ หอมดึงดูด

 

  1. น้ำหอมวาเลนไทน์ Miss Dior Eau de Parfum

น้ำหอมซิกเนเจอร์จาก Dior ที่ต้องบอกเลยว่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง ตัวเหมาะเป็นอย่างมาก กับเทศกาลแห่งความรักแบบนี้ ซึ่งตัวนี้จะเป็นตัวใหม่ของแบรนด์ที่กลิ่นจะฟุ้งไปด้วยความหอมของดอกกุหลาบเซนติโฟเลีย ผสานความหอมของน้ำผึ้งและพริกไทย บวกกับกลิ่นของความสดชื่นจากดอกลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ แอคคอร์ดของดอกโบตั๋นสีแอปริคอท และโน้ตกลิ่นที่มีความแป้งจากดอกไอริส ฉีดแล้วตัวกลิ่นให้ความรู้สึกเหมือนดั่งช่อดอกไม้ที่ได้รับในวันวาเลนไทน์เลยล่ะค่ะ สำหรับสาว ๆ ที่ฉีด Miss Dior ตัวนี้แล้ว อาจจะให้หนุ่ม ๆ ฉีด Dior Homme เพื่อให้กลิ่นแมทช์กันอย่างลงตัวก็เป็นไอเดียที่ดีนะคะ บอกเลยว่ากลิ่นหอมฟุ้งตามความรักอันแสนหวานของคู่เรา เหมือนกำลังพูดคำว่า ฉันรักเธอ! โรแมนติกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่าา

 

น้ำหอมวาเลนไทน์ หอมดึงดูด

  1. น้ำหอมวาเลนไทน์ YSL Libre Eau De Parfum

น้ำหอมจาก YSL ตัวนี้ ต้องบอกเลยว่า แค่ช่วงเปิดตัวออกมา ก็ถือว่าร้อนแรงอย่างสุด ๆ ด้วยความพิเศษของกลิ่นที่ฉีดแล้วให้ความรู้สึกทั้งเท่และเซ็กซี่ เสมือนกึ่งกลางระหว่างความเป็นชายกับความเป็นหญิง โดยตัวกลิ่นจะออกแนวกลิ่นฟลอรัล ที่มอบความรู้สึกเซ็กซี่ด้วยกลิ่นของดอกส้ม ความหอมเย็นด้วยกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์ และความสดชื่นจากกลิ่นของน้ำมันหอมจากดอกส้มและส้มแมนดาริน ผสานกลิ่นหอมของเมล็ดถั่วทองกาและอำพันที่ให้ความรู้สึกร้อนแรง ฉีดแล้วช่วยมอบความรู้สึกมั่นใจและมีอิสรภาพในการใช้ชีวิต สมกับชื่อน้ำหอมเค้าจริง ๆ ค่ะ ที่สำคัญซื้อตัวนี้แล้วยังมีบริการแกะสลักชื่อได้อีกด้วยนะ วาเลนไทน์นี้ต้องจัดเลย!

 

 

น้ำหอมวันวาเลนไทน์

ที่มา:  women.trueid