สิงหาคม 8, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

คลีนซิ่ง สําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

คลีนซิ่ง สําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย
Spread the love

คลีนซิ่ง สําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เช็ดสะอาดเกลี้ยง ใช้ดีบอกต่อ!

คลีนซิ่ง สําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย สำหรับคลีนซิ่งนี้ นักว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์จำเป็นสำหรับสาว ๆ อีกหนึ่งอย่าง โดยทั่วไป คลีนซิ่ง หรือ น้ำยาล้างเครื่องสำอาง มีอยู่หลากหลายชนิดค่ะ สำหรับวันนี้ที่เราเลือกนำมาฝากเป็นสูตรที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เพราะหากเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสมกับสภาพผิว อาจทำให้มีสิ่งสกปรกตกค้างที่ผิวหน้าของเรา สะสมจนเกิดการอุดตันเป็นสาเหตุของสิวได้

คลีนซิ่ง สําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

  1. Biore Perfect Cleansing Water Acne Care

สำหรับสาว ๆ คนที่ไหนที่เป็นสิว วันนี้หมดห่วงและไม่ต้องกังวลอีกต่อไป! เพราะคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวสูตรนี้เหมาะสำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่าย แถมยังช่วยลดปัญหาสิวได้อีกด้วย โดยเฉพาะใครที่ช่วงนี้เป็นสิวแมส สิวเห่อจากการใส่หน้ากากอนามัย สูตรนี้คือเหมาะ! โดยสูตรนี้ก็มีส่วนผสมเด่น ๆ อย่างน้ำเกลือธรรมชาติและสารสกัดจากใบชิโซะมินท์ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และยังมีนวัตกรรม Micellarที่ช่วยดูดจับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด! เช็ดเบาๆ หน้าก็สะอาดใส แม้แต่บริเวณรอบดวงตาที่มีอายไลเนอร์ อายแชโดว์แน่น ๆ ก็สะอาดได้แบบไม่ต้องออกแรงถูเลยค่า

 

คลีนซิ่ง สําหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

  1. Bioderma Sebium H2O

และถ้าหากพูดถึงคลีนซิ่งเริ่ด ๆ ที่เหมาะมาก ๆ สำหรับคนเป็นสิว และรวมไปถึงคนที่ในส่วนของผิวที่แพ้ง่ายแล้วล่ะก็ จะขาดแบรนด์ Bioderma เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่ายไปไม่ได้เลย! ซึ่งเจ้าตัวคลีนซิ่งวอเตอร์สูตรสีเขียวนี้ เค้าก็เป็นคลีนซิ่งที่ช่วยจัดการปัญหาสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะมีส่วนผสมเด่น ๆ ทั้งคอปเปอร์ซัลเฟต (Copper sulfate) และซิงค์กลูโคเนต (Zinc gluconate) ที่ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของสิว ลดการอักเสบ ทั้งยังช่วยควบคุมความมันได้ดี นอกจากนี้ยังมี DAFTM PATENTED COMPLEX สิทธิบัตรเฉพาะของไบโอเดอร์มา ที่ช่วยลดการระคายเคือง และเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว สิวไม่ขึ้นง่าย ๆ อีกต่อไป! ตัวคลีนซิ่งบอกเลยว่าเช็ดทำความสะอาดผิวได้เกลี้ยง ขจัดคราบเครื่องสำอางได้หมดจด และยังอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย

 

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net