สิงหาคม 8, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

แป้งกันน้ำ ถูกและดี หน้าเนียน ไม่มีหลุด

แป้งกันน้ำ ถูกและดี หน้าเนียน ไม่มีหลุด
Spread the love

แป้งกันน้ำ ถูกและดี หน้าเนียน ไม่มีหลุด เปียกยังไงก็รอด!

แป้งกันน้ำ ถูกและดี หน้าเนียน ไม่มีหลุด สำหรับสาว ๆ นั้นต้องบอกเลยว่าความสวยความงามเป็นอะไรที่ยอมกันไม่ได้จริง ๆ และนอกจาก คิ้ว ที่เราจะปล่อยให้โล้นไม่ได้แล้ว เรื่องหน้าสดก็ปล่อยให้ผ่านไปไม่ได้เช่นกันค่ะ ซึ่งใครที่กำลังกังวลว่าโดนน้ำแล้ว เมคอัพที่แต่งมาโดยเฉพาะแป้งจะหลุดหายไปกับสายน้ำ เหลือแต่หน้าสด ๆ ล่ะก็ ตามเราไปซื้อ แป้งกันน้ำ 3 ชิ้นนี้ด่วน ๆ ค่า ติดแน่น กันน้ำกันเหงื่อได้ดีระดับสิบ มีติดตัวไว้ ยังไงก็รอดแน่นอนค่า

แป้งกันน้ำ ถูกและดี หน้าเนียน ไม่มีหลุด

  1. Ver.88 Bounce Up Pact SPF50+/PA+++

สำหรับตัวนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในตัวที่ดังมาก ๆ และเชื่อว่าหลาย ๆ คนรู้กิตติศัพท์กันดีค่ะ ว่านางกันน้ำกันเหงื่อขนาดไหน ด้วยความที่เป็นแป้งดินน้ำมัน เนื้อเนียน ๆ แถมยังปกปิดดีเยี่ยม ใครอยากรอดในวันสงกรานต์ หรือหน้าฝนปีนี้ ไม่ซื้อนางมาใช้ไม่ได้แล้วล่ะค่า

แป้งกันน้ำ ถูกและดี หน้าเนียน ไม่มีหลุด

  1. Mistine Bounce NOW Powdation SPF30/PA++

สำหรับใครที่คิดว่าราคาตัวแรกมันโหดไปซะหน่อย เราขอแนะนำแป้งดินน้ำมันตัวนี้เลยค่ะ Mistine Bounce NOW Powdation แป้งดินน้ำมันจากแบรนด์ไทยที่คุณภาพดีไม่แพ้กัน แถมราคายังถูกกว่าเกือบ 2 เท่า! อ่ะถูกขนาดนี้ ไม่ซื้อได้ยังไงล่ะค้า

แป้งกันน้ำ ถูกและดี หน้าเนียน ไม่มีหลุด

  1. Babalah UV 2 Way SPF20

และถ้าหากเราพูดถึงแป้ง ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นสินค้าที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากในเรื่องคุมมันดี กันน้ำกันเหงื่อเป็นเลิศ ไม่มี Babalah คงไม่ได้ค่ะ สำหรับเจ้าแป้งตลับสีดำ หรือที่เค้าเรียกกันว่าแป้งแม่มดนี้ เหมาะกับสาวที่ต้องการควบคุมความมันบนใบหน้า หรือสาวที่เหงื่อเยอะแบบสุด ๆ ค่ะ ซึ่งบล็อกเกอร์หลายคนเค้าการันตีเลยว่า ตัวนี้นี่ล่ะ เด็ดจริง!

 

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net