สิงหาคม 8, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

ครีมทาผิวขาว โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี

ครีมทาผิวขาว โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี
Spread the love

ครีมทาผิวขาว โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี ทาแล้วผิวขาวกระจ่างใส

ครีมทาผิวขาว โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี อย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันเป็นอย่างดีว่าแดดบ้านนั้นมันแรงขนาดนี้ จะไม่มี ครีมทาผิวขาว โลชั่นผิวขาว ติดบ้านไว้ได้ยังไง! ใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาผิวคล้ำเสียจากแสงแดด จากเปลี่ยนผิวคล้ำให้กลับมาขาวใส รีบมาอัปเดต ครีมทาผิวขาว ตัวเด็ดแห่งปี 2022 กันด่วน ๆ จะมัวปล่อยให้ผิวคล้ำ ผิวเสียไปเรื่อย ๆ ไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะสาว ๆ !

ครีมทาผิวขาว โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี

 

  1. Jergens Brightening Ultra Nourish Body SPF22 PA++

และถ้าพูดถึง ครีมทาผิว ที่สาว ๆ หลายคนนั้นการันตีทีเด็ดกันมามากมาย จะเป็นใครไปไม่ได้แล้ว Jergens ก็เป็นแบรนด์ลูกรักของใครหลาย ๆ คนเลยล่ะ ซึ่งแบรนด์นี้เค้าก็มี โลชั่นผิวขาว เหมือนกันนะ! ซึ่งก็คือตัว Jergens Brightening Ultra Nourish Body นี้นั่นเองค่ะ โดยส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวเด่น ๆ ก็จะมีทั้งวิตามินบี 3 และสารสกัดจากไข่มุก ซึ่งจะช่วยให้ผิวไบรท์กระจ่างใส แถมเค้ายังมีส่วนผสมของสารกันแดดใส่มาด้วย จึงไม่ต้องกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำเลย ทั้งบำรุงทั้งป้องกันในขวดเดียว!

ครีมทาผิวขาว โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี

  1. Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Lotion

ต้องบอกเลยว่าหนึ่งในแบรนด์ที่ซื้อหนึ่งตัวใช้งานได้คุ้มมาก ๆ เพราะเรียกว่าเค้าอัดแน่นส่วนผสมผิวขาวมาเน้น ๆ เลยค่า สำหรับ ครีมทาผิวขาว จากวาสลีนตัวนี้! ซึ่งส่วนผสมหลักชูโรงของเค้าก็คือกลูต้าโกลว์ ที่ทางแบรนด์บอกว่ามีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่าเลยทีเดียวค่ะ และไม่เพียงแค่นั้น เค้ายังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอน และแอ็คทีฟไนอะซินาไมด์ใส่มาด้วย ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ บอกลาผิวหมองคล้ำ แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เนียนนุ่มน่าสัมผัสกว่าที่เคยด้วย!

ครีมทาผิวขาว โลชั่นผิวขาว ยี่ห้อไหนดี

 

  1. GARNIER Body Bright Complete Extra Brightening Repairing Serum Milk UV

ใครที่ชอบโลชั่นผิวขาว แบบเนื้อน้ำนมเข้มข้น แต่ทาแแล้วบางเบาผิว ไม่เหนอะหนะ ต้องขวดนี้เลยค่ะ สำหรับตัวนี้เค้าจะเน้นช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว 2 เท่าค่ะ ซึ่งสารสกัดจากมะนาวนี้ก็จะช่วยให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำของผิวให้ลดลงอีกด้วย

 

 

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net