สิงหาคม 8, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

เซรั่มลดสิว ในเซเว่น ครีมลดสิว ลดหน้ามัน

เซรั่มลดสิว ในเซเว่น ครีมลดสิว ลดหน้ามัน
Spread the love

เซรั่มลดสิว ในเซเว่น ครีมลดสิว ลดหน้ามัน รักษาสิวเร่งด่วน

เซรั่มลดสิว ในเซเว่น ครีมลดสิว ลดหน้ามัน สาว ๆ ทุกคนคงเป็นห่วงและกังวลเรื่องสิวกันใช่ไหม เพราะเป็นสิว อยาก รักษาสิวเร่งด่วน จะรออะไรอยู่ล่ะคะ เดินเข้าเซเว่นเลย! เพราะมี เซรั่มลดสิว ใน 7-11 อีกหลายตัวที่ช่วยลดสิวได้ดีมาก ๆ ! เป็น ครีมซองลดสิว ขนาดเล็ก ๆ แต่บอกเลยว่าคุณภาพไม่เล็กค่ะ อัดแน่นส่วนผสมมาเต็มซอง ใครที่ชอบใช้ครีมซองและอยากมองหาตัวช่วยลดสิวดี ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย ๆ ต้องพุ่งตัวไปเซเว่นกันด่วนแล้ว

เซรั่มลดสิว ในเซเว่น ครีมลดสิว ลดหน้ามัน

  1. MizuMi AHA BHA Acne Serum

สำหรับแบรนด์นี้ต้องบอกเลยว่า สาว ๆ คงจะคุ้นชินกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะว่าเค้าโด่งดังเรื่อง ไอเทมรักษาสิว จริง ๆ ค่ะ ซึ่งตัวนี้ก็เป็น เซรั่มลดสิว ที่ไม่ได้เช่วยลดสิวเท่านั้น แต่ยังช่วยจัดการเรื่องรอยสิวได้ดีอีกด้วยค่ะ เพราะเค้ามี 2 ส่วนผสมเด่น ๆ อย่างนวัตกรรม AHA ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ช่วยกักเก็บและค่อย ๆ ปล่อย AHA สู่ผิวช้า ๆ ทำให้เห็นผลในเรื่องการสลายสิวอุดตัน สิวเสี้ยน และลดอาการอักเสบของสิวได้ดี อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวได้เทียบเท่า AHA เข้มข้น 15% เลยทีเดียว และเค้ายังมี BHA ที่มาช่วนเสริมการลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ และผลัดเซลล์ผิว เรียกว่านอกจากสิวหายหายเกลี้ยงแล้ว รอยสิวก็จางด้วย!

เซรั่มลดสิว ในเซเว่น ครีมลดสิว ลดหน้ามัน

  1. Royal Beauty Acne Clear Serum

สำหรับเซรั่มตัวนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าเหมาะแก่สาว ๆ ที่มีใบหน้าอันอ่อนโยนเป็นอย่างมาก เพราะเป็น เซรั่มรักษาสิว ที่ทั้งช่วยลดสิวและบำรุงผิวไปในตัวค่ะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของคอลลาเจนผสานมากับ Tea Tree Oil รวมถึงสารสกัดจากธรรมชาติอื่น ๆ รวม 9 ชนิด โดย Tea Tree Oil นั้นจะช่วยลดการอักเสบ บวม แดง ของสิวอักเสบได้ดีค่ะ ทั้งยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา ที่เป็นต้นเหตุของสิวต่าง ๆ ด้วย ส่วน Aloe Vera และคอลลาเจน ที่ใส่มาในซองด้วยนั้นก็ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น เนียนเด้ง ทำให้ผิวกลับมาเนียนใส ไร้สิว!

 

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net