สิงหาคม 8, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้น

ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้น
Spread the love

ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ

ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้น เพราะผิวแห้งขาดความชุ่มชื้นนั้น สามารถส่งผลให้ใบหน้าของเรามีริ้วรอย แห้งแตก และแพ้ง่ายได้ด้วย การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะช่วยลดความแห้งกร้าน ช่วยชะลอริ้วรอยให้เกิดขึ้นได้ช้าลง ช่วยให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย หน้ากระจ่างใสและผิวอิ่มน้ำค่ะ ซึ่ง ครีมบำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับสาวผิวแห้ง มีดังนี้ค่ะ

ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้น

  1. Eucerin AQUAporin Cream

สำหรับสาวๆ ที่มีผิวแห้งและบอบบาง หากต้องการจะหาครีมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว เราขอแนะนำ Eucerin UltraSENSITIVE AQUAporin Cream ค่ะ มอยเจอไรเซอร์ที่พอใช้แล้วรู้สึกเหมือนเติมน้ำให้กับผิว ผิวอิ่มฟูขึ้นทันที ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งขาดน้ำได้ตรงจุดสุด ๆ เพราะมีสารสำคัญอย่าง GG Hydro Booster (Glyceryl Glucoside) ที่ช่วยเพิ่มการส่งผ่านและกระจายน้ำระดับเซลล์ผิว ช่วยกักเก็บน้ำในเซลล์ผิวได้กว่า 5 เท่า ทำให้ผิวชุ่มชื้นและอุ้มน้ำ พร้อม NMF (Natural Moisturizing Factors) และ Glycerin ช่วยเติมน้ำและล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันทีที่ใช้ค่ะ

ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวแห้ง เติมความชุ่มชื้น

  1. Neutrogena – Hydro Boost Water Gel

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับสาวผิวแห้งตัวแรกที่เราจัดมาให้นั่นก็คือ Hydro Boost Water Gel จากนูโทรจีน่าค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญคือไฮยาลูรอนและน้ำมันมะกอก ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เนื้อเป็นแบบครีมเจล บางเบา ซึมเข้าผิวได้รวดเร็วและสามารถเก็บกักความชื้นไว้ในผิวได้นานถึง 24 ชั่วโมง ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ผิวยืดหยุ่นได้ดีและช่วยให้ริ้วรอยลดลงได้ค่ะ นอกนี้ยังปราศจากน้ำมันและแอลกอฮอล์อีกด้วย แต่ตัวนี้มีน้ำหอมนะคะ ใครที่ชอบครีมที่มีกลิ่นหอม ๆ ก็สามารถมาลองใช้ตัวนี้ได้ค่ะ

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net