สิงหาคม 8, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

ครีมลดสิวอุดตัน ตัวเด็ด ใช้แล้วสิวยุบ

ครีมลดสิวอุดตัน ตัวเด็ด ใช้แล้วสิวยุบ
Spread the love

ครีมลดสิวอุดตัน ตัวเด็ด ใช้แล้วสิวยุบ ไม่อุดตัน หน้าเนียนใสขึ้น!

ครีมลดสิวอุดตัน ตัวเด็ด ใช้แล้วสิวยุบ สำหรับสาว ๆ นั้นถือว่าการทำกำจัดปัญหาต่าง ๆ บนใบหน้า ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่เสมอ และสำหรับปัญหาสิวถือเป็นปัญหาใหญ่ของสาว ๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะสิวอุดตัน! วันนี้เรามี 2 ครีมลดสิวอุดตันตัวเด็ดมาแนะนำค่ะ ใช้แล้วตัวครีมจะช่วยรักษาสิวได้ดี ทำให้สิวยุบ แถมยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอีกด้วย มาเปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใสกันเถอะ! ซึ่งจะมีตัวไหนแนะนำบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!

ครีมลดสิวอุดตัน ตัวเด็ด ใช้แล้วสิวยุบ

  1. ครีมลดสิวอุดตัน : La Roche-Posay Effaclar DUO (+)

สำหรับครีมลดสิวอุดตัน La Roche-Posay Effaclar DUO (+) ตัวนี้ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนอาจจะเคยเห็นและได้สัมผัสกันมาบ้างแล้ว และถือว่าเป็นเจลครีมใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวดูชุ่มชื้น พร้อมควบคุมความมัน ที่สำคัญยังช่วยลดการอุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว โดยรวมไปถึงสิวหัวดำด้วยเช่นกัน นอกจากนั้นยังมีส่วนช่วยลดรอยดำและรอยแดงหลังการอักเสบของสิวอีกด้วย แถมตัวนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดสิวซ้ำได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

ครีมลดสิวอุดตัน ตัวเด็ด ใช้แล้วสิวยุบ

 

  1. ครีมลดสิวอุดตัน : Kiehl’s Breakout Control Targeted Acne Spot Treatment

Kiehl’s Breakout Control Targeted Acne Spot Treatment ตัวนี้จัดเป็นยาแต้มสิวชนิดครีมที่จะช่วยจัดการกับปัญหาและสาเหตุของการเกิดสิว โดยรวมไปถึงรอยดำและรอยแดงจากสิวได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมของซัลเฟอร์ แร่ธาตุที่มีส่วนช่วยรักษาสิว พร้อมด้วยวิตามินบี 3 หรือ ไนอะซินาไมด์ ที่มีส่วนช่วยต้านการอักเสบของผิว ปลอบประโลมผิว ลดความมันบนใบหน้า ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน อีกทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว เสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

 

ครีมลดสิวอุดตัน ตัวเด็ด ใช้แล้วสิวยุบ

 

  1. ครีมลดสิวอุดตัน : Clinique Anti-Blemish Solutions All-Over Clearing Treatment

Clinique Anti-Blemish Solutions All-Over Clearing Treatment ถือเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยจัดการกับปัญหาสิวได้ดี แถมยังช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน เสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรง ไม่เป็นสิวง่าย ตัวตัวมอยส์เจอร์ไรเซอร์ปราศจากน้ำมัน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน แถมยังช่วยลดรอยต่าง ๆ ได้ดี นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของ Salicylic Acid และ Acetyl Glucosamine มาช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้ว ซึ่งถือเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่อาจทำให้รูขุมขนอุดตันได้นั่นเอง

 

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net