สิงหาคม 8, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

ครีมกันแดดทาตัว 2022 ปกป้องผิวได้ยาวนาน

ครีมกันแดดทาตัว 2022 ปกป้องผิวได้ยาวนาน
Spread the love

ครีมกันแดดทาตัว 2022 ปกป้องผิวได้ยาวนาน ผิวขาวออร่า กล้าท้าแดด

ครีมกันแดดทาตัว 2022 ปกป้องผิวได้ยาวนาน

  1. MizuMi UV Bright Body Serum SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดทาตัว 2022 ปกป้องผิวได้ยาวนาน สำหรับใครที่เป็นคนที่ชื่นชอบครีมกันแดด ที่เป็นในส่วนของการทาหน้าของแบรนด์ MizuMi อยู่แล้ว ต้องไม่พลาดครีมกันแดดสำหรับผิวกายตัวนี้เลยค่ะ เค้าแตกต่างตรงที่เป็นเซรั่มกันแดดทาตัว เบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ฟีลเหมือนทาเซรั่มลงบนผิวเลย แถมช่วยปกป้องผิวได้ดีสุด ๆ จากรังสี UVA/UVB ด้วย Hybrid Sunscreen SPF50+ ซึ่งเป็นการผสานสารกันแดดแบบเคมีและแบบฟิสิคอลเข้าด้วยกัน นอกจากการกันแดดที่ดีแล้ว ครีมกันแดดตัวนี้ยังมีสารสกัดดอกซากุระจากญี่ปุ่น ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวและต้านอนุมูลอิสระ และมีสารสกัด Kakadu Plum จากออสเตรเลีย ที่มีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 100 เท่า ซึ่งจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยล่ะค่ะ

ครีมกันแดดทาตัว 2022 ปกป้องผิวได้ยาวนาน

  1. Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+PA+++ 

บานาน่า โบ๊ท สปอร์ต ซันสกรีน โลชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะถือเป็นกันแดดในตำนานเลยก็ว่าได้ค่ะ ขวดนี้ใส่สารกันแดดมาด้วยกันทั้งหมด 3 ตัวและเป็นแบบ Chemical Sunscreen สามารถช่วยป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB นอกจากนี้ยังมีว่านหางจระเข้ วิตามินอีและวิตามินซี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ลดการอักเสบที่เกิดจากแสงแดด อีกข้อดีก็คือเป็น Very Water And Sweat Resistance ช่วยกันน้ำกันเหงื่อได้ค่ะ

ครีมกันแดดทาตัว 2022 ปกป้องผิวได้ยาวนาน

  1. Nivea Sun Super Protect Daily White Sun Body Serum SPF50/PA+++

นีเวียร์ ซัน ซูเปอร์ โพรเท็ค เดลี่  ไวท์ ซัน บอดี้ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50/พีเอ+++ ขวดนี้มีสารกันแดดมาให้ 3 ชนิดค่ะ ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB และอีกหนึ่งข้อดีของขวดนี้เลยก็คือเป็นสูตรที่มีวิตามินซีมาให้เยอะมาก สามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยหยุดการทำลายคอลลาเจนในผิวที่มีสาเหตุมาจากรังสี UV ต่าง ๆ ได้ด้วยค่ะ

 

 

ที่มา : women.trueid.net

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้