สิงหาคม 8, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

ครีมซองเซเว่น สูตรหน้านุ่ม ชุ่มชื้น

ครีมซองเซเว่น สูตรหน้านุ่ม ชุ่มชื้น
Spread the love

ครีมซองเซเว่น สูตรหน้านุ่ม ชุ่มชื้น หน้าใสง่าย ๆ จ่ายไม่ถึง 50 บาท!

ครีมซองเซเว่น สูตรหน้านุ่ม ชุ่มชื้น สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากหน้าใสเด้ง ชุ่มชื้น แถมยังดูอิ่มน้ำตลอดเวลา ที่เรียกว่าทั้งวันจะหมดปัญหาเรื่องหน้ามันอย่างแน่นอน และสิ่งเหล่านี้ใครว่าต้องจ่ายแพง เดินเข้าเซเว่นสิจ๊ะ หยิบ ครีมซอง 7-11 ไปใช้ จ่ายเงินไม่ถึง 50 บาทก็มีหน้าใสเด้งได้แล้ว แต่ถ้าพูดถึงครีมซองเซเว่น ต้องบอกว่ามีมากมายให้เลือกใช้กันไม่หวาดไม่ไหวเลยค่ะ ไหนจะช่วยเรื่องหน้าใส ช่วยเรื่องลดสิว ถ้าไม่ได้หาข้อมูลมาก่อน รับรองว่าเลือกไม่ถูกแน่ ๆ

ครีมซองเซเว่น สูตรหน้านุ่ม ชุ่มชื้น

  1. Cute Press 8 Hr Full Night Sleep Overnight Mask

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากหน้าใสเด้ง ผิวอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มมา 8 ชั่วโมง ห้ามพลาดเด็ดขาด และต้องบอกเลยว่า ลองมาสก์เจลหน้าใสตัวนี้ ถือที่สุด! เค้าเป็นมาสก์เนื้อเจลสูตรเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวและล็อคความชุ่มชื่นบนผิวได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมงกันเลยค่ะ ซึ่งส่วนผสมก็มีทั้งทรีฮาโลส และไฮยาลูรอนิค แอซิด รวมถึงสารสกัดจากสาหร่ายทะเลและแร่ธาตุจากน้ำทะเล ที่โดดเด่นในการช่วยปลอบประโลมผิวบำรุงให้ผิวเรียบเนียน ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน ตัวเนื้อเจลบอกเลยว่าทาแล้วสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ที่สำคัญผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบาย แถมยังมาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ช่วยรู้สึกผ่อนคลายก่อนนอนอีกด้วย มาสก์ตัวนี้สามารถทาก่อนนอนได้เลย ไม่ต้องล้างออก มาสก์ทุกวันรับรองผิวกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ เหมือนได้นอนหลับเต็มอิ่มทุกคืน!

ครีมซองเซเว่น สูตรหน้านุ่ม ชุ่มชื้น

  1. BK Acne Expert Bright

และสำหรับใครที่ปกติแล้ว มีปัญหาและกังวลเรื่องรอยแดง รอยสิว อยากมีใบหน้าขาวใส แนะนำ BK Acne Expert Bright ตัวนี้เลยค่า เค้าเป็นครีมซองตัวดัง ช้างเผือกเซเว่น ที่เกิดมาเพื่อสาว ๆ ที่มีปัญหารอยดำ รอยสิว โดยเฉพาะเลย! ซึ่งครีมตัวนี้จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นใน 14 วันด้วยสารสกัดหลักจาก Symwhite ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นและยับยั้งการเกิดสิวใหม่ด้วย เนื้อครีมก็ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ต้องกลัวว่าจะอุดตันเลย แล้วที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอมนะจ๊ะ ชาวผิวแพ้ง่าย ต้องหลงรักตัวนี้ชัวร์!

 

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net