สิงหาคม 8, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

วิธี เปลี่ยนหน้าโทรมให้สวยใสทันใจ ที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว

วิธี เปลี่ยนหน้าโทรมให้สวยใสทันใจ ที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว
Spread the love

วิธี เปลี่ยนหน้าโทรมให้สวยใสทันใจ ที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว!

วิธี เปลี่ยนหน้าโทรมให้สวยใสทันใจ ที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว สำหรับสาว ๆ คนไหน ที่การอดหลับอดนอน ไม่ว่าจะเกิดจากความเครียด อาการเจ็บป่วย หรือรวมไปถึงการที่เราออกไปปาร์ตี้ต่าง ๆ ที่ทำให้คุณนอนไม่พอ ล้วนเป็นสาเหตุให้หน้าตาของคุณโทรม หมองคล้ำหมดออร่าได้ทั้งนั้น หากคุณยังละเลยที่จะดูแล ความแก่ชราก็จะมาเยือนแบบไม่ทันตั้งตัวเลยล่ะ เรื่องแบบนี้ยอมไม่ได้นะคะคู๊ณ! ต้องมาลอง 3 วิธี เปลี่ยนหน้าโทรมให้สวยใสทันใจกันดีกว่าค่า ซึ่งเป็นวิธีง่ายๆ ที่ช่วยกู้คืนความสดใสให้กับผิวหน้าของคุณ ใครเห็นเป็นต้องอึ้ง ตะลึงว้าว กับความเปลี่ยนแปลงของสาวๆ แน่นอน มาค่ะ มาปฏิบัติการกำจัดหน้าโทรมกันเล้ย!

วิธี เปลี่ยนหน้าโทรมให้สวยใสทันใจ ที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว

  1. ดื่มน้ำมากขึ้น

สำหรับข้อแรกนั้น ถือว่าเป็นวิธีที่สามารถทำได้ง่าย ๆ นั้นก็คือการดื่มน้ำมากขึ้นกว่าปกติ เพราะการอดนอนทำให้ร่างกายฟื้นฟูผิวไม่เต็มที่ผลิตคอลลาเจนน้อยลง ผิวหนังจึงอ่อนแอขาดความยืดหยุ่น เสียความชุ่มชื่นได้ง่าย ทำให้ผิวแพ้ง่าย หมองคล้ำและเป็นสิว ทริคของการดื่มน้ำเพื่อรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวคือ ตื่นเช้าดื่มน้ำอุ่นเพื่อกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนดีและขับของเสียออกจากร่างกาย กลางวันจิบน้ำเรื่อย ๆ ให้มากกว่าปกติ ก่อนนอนดื่มน้ำอีกหนึ่งแก้ว แค่นี้ก็จะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื่นขึ้นได้แล้วค่ะ

 

วิธี เปลี่ยนหน้าโทรมให้สวยใสทันใจ ที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว

  1. บำรุงผิวและทากันแดด

และหนึ่งในสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย นั้นก็คือ การที่เราสามารถที่จะใช้สกินแคร์บำรุงผิวที่เหมาะกับผิว ซึ่งควรใช้เป็นประจำ เพราะเค้าจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากมลภาวะ ชะลอและป้องกันการเกิดริ้วรอยลงได้ ซึ่งหากใครที่มีปัญหาจุดด่างดำ ผิวโทรม สีผิวไม่สม่ำเสมอ อยากเปลี่ยนผิวให้สวยเนียนทันใจ ก็แนะนำเซรั่มลดจุดด่างดำ อย่าง Eucerin Spotless Brightening Crystal Booster Serum เลยค่ะ เค้าเป็นเซรั่มที่จะช่วยลดจุดด่างดำ ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสใน 2 สัปดาห์

วิธี เปลี่ยนหน้าโทรมให้สวยใสทันใจ ที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว

  1. ประคบน้ำแข็ง

สำหรับการนอนน้อยหรือนอนไม่พอบ่อย ๆ นั้น จริง ๆ แล้วถือว่าเป็นหนึ่งในปัญหาหลัก ๆ เพราะจะทำให้คุณมีที่ผิวแห้งกร้าน รูขุมขนกว้าง มีริ้วรอยและหมองคล้ำ แถมใต้ตาดำคล้ำ หน้าโทรมจนดูเหมือนคนป่วยตลอดเวลา หากสาว ๆ ประคบหน้าด้วยน้ำแข็ง เค้าจะช่วยกระชับรูขุมขน กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทั้งยังจะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น หน้าตึงกระชับขึ้น แถมยังช่วยลดอาการอักเสบของสิวลงได้ด้วย

 

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net