สิงหาคม 8, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

อายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่หลุดง่าย

อายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่หลุดง่าย
Spread the love

อายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่หลุดง่าย ตาไม่เลอะ ไม่แพนด้า

อายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่หลุดง่าย สำหรับใครที่กำลังตามหาอายไลเนอร์ ที่ใช้มาหลายยี่ห้อแล้วก็ไม่ถูกใจสักที เขียนทีไรก็หลุดลอกง่ายแถมยังเยิ้มทำให้ตาแพนด้าระหว่างวันอีก มาจบปัญหานี้ด้วยอายไลเนอร์กันน้ำ 3 ตัวนี้กันค่ะ! เรียกได้ว่าเป็นอายไลเนอร์ที่ซัมเมอร์นี้จะขาดไม่ได้เลย เพราะไม่ว่าจะโดนน้ำ โดนเหงื่อ ความมัน หรือคราบน้ำตา ก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์จริง ๆ จะผ่านอะไรมา ดวงตาของเราก็ยังสวยเฉียบคมตลอดกาลค่ะ!

อายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่หลุดง่าย

  1. อายไลเนอร์กันน้ำ : Stila Stay All Day Waterproof Liquid Eyeliner

สำหรับ อายไลเนอร์กันน้ำ ที่ส่งเข้าประกวดมาจาก Stila ตัวนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นแบบหัวปากกาเมจิก ซึ่งหัวปากกามีความเรียว ทำให้สามารถกรีดได้ทั้งแบบเส้นเล็กและเส้นใหญ่ตามความต้องการ แถมสียังมีความติดแน่นทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย ตัวนี้กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ไม่หลุดง่าย และไม่ทำให้ขอบตาดำค่ะ

 

อายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่หลุดง่าย

  1. อายไลเนอร์กันน้ำ : KVD Kitten Mini Tattoo Liner Liquid Eyeliner

สำหรับ อายไลเนอร์กันน้ำจาก KVD หรือที่หลาย ๆ คนมักจะรู้จักกันในชื่อว่า Kat Von D ตัวนี้มีความติดแน่นทนนาน สามารถกันน้ำ เหงื่อ หรือความมันได้ดี ใช้แล้วไม่หลุดลอกระหว่างวัน ไม่ทำให้ตาแพนด้า เขียนแล้วได้เส้นเล็กเฉียบคม มีความเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังเขียนได้ง่ายอีกด้วย

 

อายไลเนอร์กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ไม่หลุดง่าย

  1. อายไลเนอร์กันน้ำ : Marc Jacobs Highliner Gel Eye Crayon Eyeliner

อายไลเนอร์กันน้ำจาก Marc Jacobs ตัวนี้เป็นลักษณะคล้ายกับดินสอสี เนื้อมีความเนียนนุ่ม สามารถเขียนได้ง่าย แถมยังสามารถเบลนด์ให้ฟุ้ง ๆ สวย ๆ ได้ง่ายอีกด้วย ที่สำคัญเม็ดสียังติดแน่นทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ กว่า 12 ชม.เลยก็ว่าได้ค่ะ นอกจากนั้นตัวนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินอีอีกด้วย

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net