สิงหาคม 8, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

ไพรเมอร์สำหรับคนผิวมัน หน้าเรียบเนียน เบลอรูขุมขน

ไพรเมอร์สำหรับคนผิวมัน หน้าเรียบเนียน เบลอรูขุมขน
Spread the love

ไพรเมอร์สำหรับคนผิวมัน หน้าเรียบเนียน เบลอรูขุมขน เครื่องสำอางค์ติดทนนาน

ไพรเมอร์สำหรับคนผิวมัน หน้าเรียบเนียน เบลอรูขุมขน สำหรับ ไพรเมอร์ นั้นก็คือหนึ่งในไอเทมชิ้นสำคัญ ที่มีช่วยโดยตรงในการปรับสภาพผิว ช่วยทำให้ผิวของเรามีความกระจ่างใสขึ้น ชุ่มฉ่ำมากขึ้น ดูสุขภาพดีขึ้นและช่วยทำให้หน้าของเรามีความพร้อมที่จะลงแป้งหรือว่าลงรองพื้นตามนั้นเองค่ะ สำหรับสาวผิวมัน การใช้ไพรเมอร์ก็สามารถที่จะช่วยเบลอรูขุมขน ช่วยอำพรางรอยหมองคล้ำ รอยจุดด่างดำต่าง ๆ บนหน้าของเรา ซึ่งนอกจากจะช่วยอำพรางหรือว่าช่วยเรื่องรูขุมขนแล้ว ก็ยังช่วยทำให้เครื่องสำอางของเราติดทนมากขึ้นด้วยค่ะ วันนี้เราก็เลือกไพรเมอร์สำหรับผิวมันมาให้ได้ลองใช้ตามกันค่ะ อยากรู้ว่ามีไพรเมอร์ตัวไหนบ้างตามมาดูกันได้เลย

ไพรเมอร์สำหรับคนผิวมัน หน้าเรียบเนียน เบลอรูขุมขน

  1. Shiseido Waso Poreless Matte Primer

Shiseido Waso Poreless Matte Primer สามารถช่วยดูดซับความมัน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวค่ะ สูตรนี้ช่วยให้สาว ๆ เผยผิวแมตต์ เรียบเนียน มีส่วนผสมของกรดโฟลิค, โพแทสเซียม, เหล็ก, วิตามินเอ, วิตามินซีและวิตามินอี ช่วยทำให้ผิวสุขภาพดี ช่วยเบลอรูขุมขน ลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว

ไพรเมอร์สำหรับคนผิวมัน หน้าเรียบเนียน เบลอรูขุมขน

  1. KMA Secret Poreless Skin Primer

สำหรับ ไพรเมอร์เนื้อซิลิโคน แถมยังให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มเนียน เกลี่ยง่าย โดยที่ไม่มีสีมาเจือปน ช่วยคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรัสาวที่มีผิวมันและผิวผสม ช่วยปกปิดรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอยและช่วยเติมร่องลึก ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน เครื่องสำอางติดทนยาวนานได้ถึง 8 ชั่วโมง

ไพรเมอร์สำหรับคนผิวมัน หน้าเรียบเนียน เบลอรูขุมขน

  1. Cute Press Evory Retouch Pore Minimizing & Oil Control Primer

หนึ่งในการช่วยล็อคเมคอัพเป็นอย่างดี เพราะมีส่วนช่วยให้สามารถติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน ช่วยคุมความมันและเบลอรูขุมขน สูตรนี้เป็นแบบ Oil-Free ไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวหน้าดูเรียนเนียน กลบริ้วรอยและช่วยเติมร่องลึก ทำให้หน้าดูเด็กอย่างเป็นธรรมชาติ สาว ๆ ที่มีสิวและผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net