สิงหาคม 8, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

ครีมวิตามินอี ช่วยลดรอยสิว รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง

ครีมวิตามินอี ช่วยลดรอยสิว รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง
Spread the love

ครีมวิตามินอี ช่วยลดรอยสิว รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง แถมลดเลือนริ้วรอยได้

ครีมวิตามินอี ช่วยลดรอยสิว รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง สำหรับวันนี้ เรามี 2 ครีมวิตามินอี ถูกและดี มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก เพื่อที่จะได้ติดสินใจกันได้ง่ายขึ้ยค่ะ ซึ่งวิตามินอีนั้นถือเป็นวิตามินที่ช่วยในเรื่องของการสมานแผลและรอยแผลเป็นได้ดี หากใครที่เป็นสิวและมีรอยสิว วิตามินอีจะช่วยทำให้รอยสิวดูจางลงได้ค่ะ ดังนั้นครีมวิตามินอีจึงถือเป็นอีกหนึ่งครีมตัวเลือกที่มาช่วยแก้ปัญหารอยสิวหรือรอยแผลเป็นจากสิวที่ทุกคนกำลังเผชิญอยู่ได้นั่นเอง นอกจากนั้นวิตามินอียังช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยได้ดีมาก ๆ อีกด้วย สาว ๆ ก็สามารถมีผิวหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ได้เพียงแค่ใช้วิตามินอีค่ะ

ครีมวิตามินอี ช่วยลดรอยสิว รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง

ครีมวิตามินอี Olay Regenerist Antioxidant (Vitamin B3, C, E) Moisturiser

ยิ่งเครียดผิวก็ยิ่งพัง! ไหนจะผิวอ่อนแอ ผิวแห้ง หน้าหมองคล้ำไม่สดใสก็ถามหาเต็มไปหมด อย่ารอช้า ต้องจัดการด้วยครีมแอนตี้ออกซิแดนท์ตัวใหม่จากโอเลย์นี่เลย! ซึ่งครีมสูตรใหม่นี้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี เรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน 1 สัปดาห์เลยทีเดียว โดยครีมตัวนี้เค้าก็ไม่ได้มีเพียงส่วนผสมของวิตามิน E เท่านั้นค่ะ แต่ยังมีส่วนผสมของวิตามินถึง 3 ชนิดด้วยกัน ทั้งวิตามิน B3 หรือไนอะซินาไมด์ ส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของโอเลย์ซึ่งช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง และเป็นส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากภาวะความเครียดที่อาจทำให้ผิวพังและอ่อนแอ, วิตามิน C ที่ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย ลดสัญญาณของริ้วรอยก่อนวัย และวิตามิน E ที่ช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรงขึ้นไปอีกขั้น เนื้อครีมบางเบา เนียนนุ่ม ซึมง่าย ไม่อุดตันรูขุมขน ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน พาทาเลต สารแต่งสี และมิเนอรัลออยล์อีกด้วยล่ะค่า แนะนำให้ใช้คู่กับ OLAY Regenerist Antioxidant (Vitamin B3, C, E) serum เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

ครีมวิตามินอี ช่วยลดรอยสิว รอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง

ครีมวิตามินอี Provamed Vitamin E Cream

ครีมวิตามินอีจาก Provamed ตัวนี้ซึมเร็วมาก ๆ ค่ะ ทาแล้วไม่ทำให้หน้าดูมัน แม้ว่าจะซึมเร็วแต่ก็ถือเป็นครีมวิตามินอีสูตรเข้มข้นเลยก็ว่าได้ ซึ่งนอกจากจะมีส่วนผสมหลักอย่างวิตามินอีที่มาช่วยในเรื่องการลดรอยสิว รอยแผลเป็นจากสิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และลดเลือนริ้วรอยแล้ว ยังมีส่วนผสมของ BHA มาช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า และช่วยลดความหมองคล้ำได้ดีค่ะ นอกจากนั้นยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

 

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net