สิงหาคม 8, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื้น

เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื้น
Spread the love

เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื้น เนียนใส ไร้รอยสิวและริ้วรอย

เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื้น สำหรับเรื่องราวในวันนี้นั้น แอดมินเชื่อเลยจริง ๆ ว่า บนโต๊ะเครื่องสำอางของสาว ๆ หลายคนต้องมี สกินแคร์ หรือผลิตภัณฑ์ไว้บำรุงผิวหน้ากันหลายตัวแน่ ๆ จนบางทีจัดอันดับความสำคัญกันแทบไม่ถูก ว่าตัวไหนควรใช้ก่อนหรือหลังดี ตัวไหนใช้แล้วจะเหมาะกับผิวหน้าเรา ทำให้ไม่แพ้ แถมยังได้หน้าขาวใส ไร้จุดด่างดำอีกด้วย เพราะบางทีแค่ครีมบำรุงบางตัวอาจจะยังทำให้ผิวของเราซึมซับไม่ค่อยจะเต็มประสิทธิภาพ มาค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้หน้าใส แถมยังลดรอยสิว ลดจุดด่างดำ บอกลาริ้วรอยต่าง ๆ เรียกได้ว่า เล็กพริกขี้หนูเลยก็ว่าได้ ให้คุณประโยชน์ครบเวอร์ ด้วย 2 เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื้น เนียนใส ไร้รอยสิวและริ้วรอย บอกได้เลยว่าราคาจับต้องได้แถมยังมีประสิทธิภาพที่คุ้มเกินราคาอย่างแน่นอน มาดูกันดีกว่าค่ะว่าคุณสมบัติของเซรั่มตัวไหนที่จะเหมาะกับผิวของสาว ๆ กันบ้างค่า

เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื้น

Eucerin Spotless Brightening Crystal Booster Serum

สำหรับสาว ๆ คนไหน ที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ แถมบริเวณทั่วใบหน้านั้นยังมีรอยดำและจุดด่างดำไม่หายสักที เราขอแนะนำเซรั่มลดจุดด่างดำตัวนี้เลยค่า เค้าเป็นเซรั่มลดจุดด่างดำที่อัดแน่นมาด้วยส่วนผสมที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Thiamidol สารทรงประสิทธิภาพเอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ที่ช่วยลดจุดด่างดำได้ถึงต้นตอกันเลย และยังมี Hyaluronic Acid ที่มาช่วยเติมความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู โกลว์ใส เปล่งประกายมากขึ้นด้วย นอกจากนี้เค้ายังมี Crystal Technology ที่ช่วยผสมผสานเนื้อเซรั่มให้บางเบาเป็นพิเศษ ซึมซาบเร็ว ทำให้เวลาใช้รู้สึกไม่มัน ไม่เหนอะหนะ เนื้อเซรั่มบางเบาสุด ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญเซรั่มยังอ่อนโยนต่อผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอีกด้วย เซรั่มตัวนี้ 93% ผู้ใช้จริงยืนยันว่าใช้แล้วจุดด่างดำดูลดลง รับรองผิวกระจ่างใสใน 2 สัปดาห์แน่นอนค่า โดยขนาด 30 ml. ราคาเพียง 1,890 บาท

เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื้น

Cute Press 1 Week Brightening Booster Serum

สำหรับเซรั่มหน้าใสตัวนี้ที่เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ดูกันนั้น ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่จะช่วยให้สาว ๆ บอกลาหน้าหมองได้ภายใน 1 อาทิตย์เลย! เพราะเค้าอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใสค่ะ ไม่ว่าจะเป็น 10% Yuzu B3 Complex ที่เป็นส่วนผสมระหว่าง Yuzu Extract และ Vitamin B3 เข้มข้น ซึ่งช่วยลดจุดด่างดำ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอขึ้น และยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ เรียบเนียนขึ้นด้วย นอกจากนี้เค้ายังมี 3D Hyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุลที่จะมาเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอดวันเลย ใช้ตัวเดียวแต่บอกเลยว่าหน้าใส เนียนกระชับ แถมชุ่มชื้นกว่าที่เคยแน่นอน! และสำหรับใครผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนรัล ออยล์ น้ำหอม และสีสังเคราะห์เลยค่า

 

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net