ตุลาคม 5, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

เซรั่มลดสิว รักษาสิว ลดสิวอักเสบ

เซรั่มลดสิว รักษาสิว ลดสิวอักเสบ
Spread the love

เซรั่มลดสิว รักษาสิว ลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ผิวมันใช้ดี!

เซรั่มลดสิว รักษาสิว ลดสิวอักเสบ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาบนใบหน้า และอยากที่จะรักษาสิว และอยากลดสิวบนใบหน้า ใช้อะไรดี? ใครที่อยากหน้าใสสิวหาย วันนี้เรามี เซรั่มลดสิว รักษาสิว ที่ช่วยลดสิวอักเสบ สิวอุดตันได้ดี มาแนะนำกันค่า นอกจากการใช้โทนเนอร์ ยาแต้มสิวทั้งหลายแล้ว ยังมีเซรั่มอีกหลายตัวค่ะ ที่ช่วยเรื่องลดสิวได้ดีมาก ๆ ซึ่งการเลือกใช้เซรั่มที่ช่วยควบคุมความมัน เซรั่มที่ช่วยผลัดเซลลืผิว ก็ช่วยลดการอุดตันบนใบหน้า ลดการเกิดสิวอุดตันและสิวอักเสบไปได้ในตัวค่ะ ใครที่เบื่อแล้วกับปัญหาสิวที่รักษายังไงก็ไม่หายสักที รีบมาส่องไอเทมเหล่านี้แล้วไปหาซื้อมาใช้กันเลยค่า

Plantnery Tea Tree Intense Serum 30ml

  1. Plantnery Tea Tree Intense Serum

เป็นสิว แถมผิวของเรานั้นยังจะมาแพ้ง่ายอีกด้วย ถือว่าเป็นปัญหาที่คงไม่มีสาว ๆ คนไหนอยากจะเจออย่างแน่นอน แต่วันนี้เราขอบอกเลยว่าต้องให้เซรั่มขวดนี้ช่วยเลยค่ะ เพราะเค้าเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ Tea Tree เข้มข้น ซึ่งช่วยลดสิวโดยเฉพาะเลย! โดยเซรั่มตัวนี้จะช่วยลดทุกปัญหาสิว ทั้งลดสิวอักเสบ ละลายสิวอุดตัน ช่วยลดแบคทีเรีย C.Acnes ช่วยฆ่าเชื้อสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ และลดความมันบนใบหน้า เรียกว่าลดสาเหตุของการเกิดสิวจากต้นตอกันเลยทีเดียว และถ้าใครมีรอยแผลที่เกิดจากสิว เซรั่มตัวนี้เค้าก็ยังช่วยลดรอยแดง รอยสิว ปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย ที่สำคัญผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะเค้าปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สีสังเคราะห์ และซิลิโคน ไม่มีระคายเคืองง่าย ๆ แน่นอน!

 

GRAVICH | Gravich Acnelogy Corrective Serum 30 ml

  1. Gravich Acnelogy Corrective Serum

สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาบนใบหน้า ที่ไม่ว่า สิวก็บุก ผิวก็มัน วันนี้เราขอแนะนำว่าต้องมีเซรั่มขวดนี้ติดบ้านไว้เลย! เพราะเซรั่มขวดนี้จะช่วยหยุดปัญหาสิว ผิวมันได้อย่างอยู่หมัด ด้วยส่วนผสมสารสกัดสูตรเฉพาะของกราวิช 3 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น Vitamin B3 (Niacinamide) เข้มข้น, Salicylic Acid ที่ห่อหุ้มด้วยนาโนแคปซูลและ Zinc Complex ที่รวม Zinc 3 ชนิดที่มีคุณสมบัติบัติพิเศษไว้ด้วยกัน ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยลดการอักเสบของสิว ลดสิวอุดตัน ควบคุมความมันบนผิวหน้าต้นเหตุของการเกิดสิว ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิว บอกลารอยแดงรอยดำจากสิวไปได้เลย เรียกว่านอกจากสิวจะหายแล้ว ผิวยังแข็งแรง หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยนะ!

 

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net