ตุลาคม 5, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

คอเรคเตอร์ อำพรางรอย ปกปิดปัญหาผิวเฉพาะจุด

คอเรคเตอร์ อำพรางรอย ปกปิดปัญหาผิวเฉพาะจุด
Spread the love

คอเรคเตอร์ อำพรางรอย ปกปิดปัญหาผิวเฉพาะจุด ปรับสีผิวด้วยทฤษฎีสี

คอเรคเตอร์ อำพรางรอย ปกปิดปัญหาผิวเฉพาะจุด สำหรับสาว ๆ คนไหน ที่ตอนนี้เจอปัญหาเกี่ยวกับร่องรอยต่าง ๆ บนใบหน้า และสำหรับใครที่อยากอำพรางรอยบกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็น ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือรอยคล้ำใต้ตา นอกจากจะใช้คอนซีลเลอร์เป็นตัวช่วยแล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งตัวช่วยที่ก็สามารถอำพรางรอยเหล่านี้ได้อยู่หมัด ใช้ดีไม่แพ้กัน ตัวช่วยที่ว่านี้ก็คือ คอเรคเตอร์ (Corrector) นั่นเองค่ะ

คอเรคเตอร์ อำพรางรอย ปกปิดปัญหาผิวเฉพาะจุด

  1. คอเรคเตอร์ : Stila All-In-One Color Correcting Palette

สำหรับคอเรคเตอร์ ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่อยากจะแนะนำเป็นอย่างมาก เพราะได้รับการตอบรับที่ดีจากสาว ๆ จาก Stila ตัวนี้มีรวมสีสำหรับปกปิดได้เกือบครบเลยก็ว่าได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรอยแดง รอยดำ รอยคล้ำใต้ตา หรือรอยสิว ก็เอาอยู่ ช่วยอำพรางให้สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น แถมยังกันน้ำ ช่วยให้ติดทนนานทั้งวันด้วยค่ะ อีกทั้งยังมีความพิเศษตรงที่สามารถช่วยบำรุงผิวได้อีกต่อหนึ่ง เนื่องจากอุดมไปด้วยส่วนผสมของวิตามินเอ อี ซี และ Arclay Youth Revival Bio-Available Mineral Complex™ ที่มีส่วนช่วยเบลอรูขุมขนและริ้วรอย พร้อมมอบความชุ่มชื้น แต่ก็ยังคุมมันอีกด้วย

 

คอเรคเตอร์ อำพรางรอย ปกปิดปัญหาผิวเฉพาะจุด

  1. คอเรคเตอร์ : Wet n Wild Cover All Concealer Palette

สำหรับคอเรคเตอร์ ที่ส่งตรงมาจาก Wet n Wild ตัวนี้นั้น ก็เรียกได้ว่ามีให้เลือกใช้กันมากมาย เพราะมีด้วยกัน 4 สี ซึ่งจะเข้ามาช่วยลบรอยแดง ลดบริเวณที่หมองคล้ำ เพิ่มความกระจ่างใสในบริเวณที่ต้องการ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับไฮไลท์ในตัวที่มีส่วนช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ผิวหลังแต่งหน้าดูมีมิติมากขึ้น ตัวนี้เป็นเนื้อละเอียด จึงทำให้สามารถอำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ ได้อย่างเรียบเนียนและดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ ค่ะ

 

คอเรคเตอร์ อำพรางรอย ปกปิดปัญหาผิวเฉพาะจุด

  1. คอเรคเตอร์ : MAC Studio Fix Conceal And Correct Palette

คอเรคเตอร์จาก MAC ตัวนี้มีทั้งคอนซีลเลอร์และคอเรคเตอร์ในพาเลตต์เดียวเลยล่ะค่ะ โดยคอนซีลเลอร์จะมีด้วยกัน 4 เฉดสี ส่วนคอเรคเตอร์มี 2 เฉดสี ซึ่งจะมีการไล่เฉดสีอ่อนไปจนถึงเข้ม เพื่อให้สามารถปกปิดได้ในระดับสูง และสามารถเข้าถึงได้ทุกโทนสีผิว ที่สำคัญยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ตัวนี้ใช้แล้วติดทนนาน ไม่ตกร่อง แถมสียังชัดเจนตลอดทั้งวันเลยค่ะ

 

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net