ตุลาคม 5, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้หน้าใส

น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้หน้าใส
Spread the love

น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้หน้าใส ลดริ้วรอย ผิวกระชับ หน้าเด็ก

น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้หน้าใส สำหรับสาว ๆ คนไหนที่จะซื้อ น้ำตบ โดยที่ยังมีข้อสงสัยอยู่ว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี ? วันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่า เพราะเราได้หยิบ น้ำตบตัวเด็ด ที่เค้าว่าดี ใช้แล้วหน้าใส หน้าเนียน แถมหน้าเด็กสุด ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้กันแล้ว! สำหรับใครที่มองหาสกินแคร์ที่ใช้ง่าย ไม่ยุ่งยาก สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและกลางคืน น้ำตบเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ และถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้เอสเซนส์หรือน้ำตบตัวไหนดี ก็ลองมาอ่านตัวที่เราหยิบมาแนะนำกันได้เลย!

น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้หน้าใส

น้ำตบ LANCÔME Clarifique Dual Essence

เวลานี้ คงไม่มีน้ำตบตัวไหน ที่โดดเด่นไปกว่านี้อีกแล้ว และต้องบอกเลยว่า สำหรับน้ำตบตัวนี้เค้าก็ได้รางวัล Cosme การันตีความดีงามมาแล้ว! โดยเค้าเป็นน้ำตบที่มี 2 เนื้อสัมผัสใส่มาในขวดเดียว ซึ่งจะเป็นเอสเซนส์เข้มข้นในรูปแบบของออยล์ 3% และเป็นเอสเซนส์รูปแบบใส 97% ค่ะ โดยตัวออยล์นั้นก็เป็นน้ำมันเมล็ดองุ่นที่มีไลโนเลอิกแอซิด และกรดไขมันโอเมก้า 6 ที่ช่วยบำรุงผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ส่วนเอสเซนส์ใสจะมีสารสกัดของต้นบีชฝรั่งเศส ซึ่งตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้กับผิวหน้าของเรา!

น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี ช่วยให้หน้าใส

น้ำตบ L’Occitane Immortelle Reset Triphase Essence

สำหรับตัวนี้ ถือว่าเธอนั้นเคยโด่งดังและครองใจสาว ๆ มากันแล้วอีกแล้ว และเรียกว่าเป็นน้ำตบที่สาว ๆ ฮือฮาที่สุดแห่งปี 2021 เลยก็ว่าได้! เพราะเค้าเป็นน้ำตบที่โดดเด่นด้วยส่วนผสม 3 ชั้นในขวดเดียวนั่นเองค่ะ โดยในขวดก็จะมีส่วนผสมออยล์ 2 รูปแบบใส่มา 30% และส่วนผสมของเอสเซนส์แบบน้ำอีก 70% ซึ่งแน่นอนว่าในส่วนของออยล์นั้นก็โดดเด่นด้วยส่วนผสมอย่าง Immortelle Essential Oil เอกลักษณ์ของแบรนด์ L’Occitane เค้านั่นเองค่ะ ซึ่งออยล์ตัวนี้ก็เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้น และยังมี Castor Oil ที่ช่วยเรื่องปลอบประโลม พร้อมลดอาการระคายเคืองของผิว รวมไปถึง Natural Origin Prebiotic ที่ช่วยคงความสมดุลให้ผิว ตัวนี้ใช้แล้วหน้าเนียนใส ผิวสวยสุด ๆ

 

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net