ตุลาคม 5, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

เซรั่มและครีม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ใช้แล้วผิวใส

เซรั่มและครีม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ใช้แล้วผิวใส ผิวเนียน จุดด่างดำไหน ๆ ก็หายเกลี้ยง
Spread the love

เซรั่มและครีม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ใช้แล้วผิวใส ผิวเนียน จุดด่างดำไหน ๆ ก็หายเกลี้ยง

เซรั่มและครีม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ใช้แล้วผิวใส สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาตรงใบหน้า ที่ถือว่าเป็นปัญหาที่กวนใจเป็นอย่างมาก โดยหน้าไม่เรียบเนียน ทั้ง ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ต่างก็แข่งกันขึ้นบนหน้าเต็มไปหมด สาวไหนที่กำลังเผชิญปัญหาแบบนี้อยู่ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ วันนี้เรามี เซรั่มและครีม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ มาแนะนำกันแล้ว! สำหรับสาวบางคนที่มีปัญหาฝ้าแดด กระแดดสะสม จากการโดนแสงแดดทำร้ายมานาน บอกเลยว่าสามารถรักษาให้ผิวหน้ากลับมาเนียนใสได้นะคะ ซึ่งครีม/เซรั่มที่เราหยิบมาแนะนำวันนี้ หลาย ๆ ตัวก็ได้เสียงการันตีเลยว่าใช้แล้ว ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง สีผิวสม่ำเสมอ แถมยังเนียนใสขึ้นด้วย!

GRAVICH | Gravich Melasma Corrective Serum 30 ml

  1. Gravich Melasma Corrective Serum

สำหรับเซรั่มจากแบรนด์ Gravich ตัวนี้ ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะตัวนี้ก็ถือว่าเป็นเซรั่มที่ช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำโดยเฉพาะเลยค่ะ ซึ่งเค้าก็มีส่วนผสมเด่น ๆ ซึ่งเป็นสารสกัดสูตรเฉพาะของกราวิช 3 ตัว ที่เรียกว่าคุณภาพดีงามเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์กันเลย ไม่ว่าจะเป็น Alpha Arbutin เข้มข้น, Tranexamic Acid และ Azelaic Acid ซึ่งสารสกัดทั้งสามนี้จะช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวดูใสขึ้น ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด และนอกจากผิวหน้าจะเนียนใส ไร้รอยดำต่าง ๆ แล้ว เซรั่มตัวนี้ยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ที่สำคัญคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ เพราะเค้าปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ ซิลิโคน พาราเบน และสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองขอบอกเลยว่าคุณภาพคับขวดแบบนี้แต่ราคาเบามากกก ขนาด 30 ml. ราคาเพียง 350 บาทเท่านั้น!

 

Review NIVEA Luminous 630 Spotclear Treatment ริวิวผลการใช้โดยสมาชิก Daisy  by Jeban.com - Daisy by Jeban.com

  1. Nivea Luminous 630 Spotclear Treatment

สำหรับแบรนด์นี้ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่เรารู้จักกันมายาวนานเป็นอย่างมาก และนั้นก็คือ นีเวีย เค้าก็มีเซรั่มลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่น่าสนใจก็คือตัว Luminous 630 ตัวนี้นั่นเองค่ะ โดยเจ้าเซรั่มตัวนี้เค้าเคลมว่าช่วยลดเลือนจุดด่างดำและฝ้าจากแสงแดดที่สะสมมายาวนาน 10 ปี ให้จางลงได้ภายใน 4 สัปดาห์เลยทีเดียว! และที่ดีงามอีกอย่างก็คือตัวแพ็คเกจจิ้งเค้าเป็นแบบ 2 ช่องหรือที่เค้าเรียกว่าแบบเฟรชลี แอคทิเวเตท บูสเตอร์ ซึ่งตัวขวดแบบนี้จะเป็นการเก็บเนื้อครีมแยกกัน 2 ฝั่ง เวลากดใช้ก็จะได้เซรั่ม 2 ตัวออกมาพร้อมกัน ซึ่งแพ็คเกจแบบนี้จะช่วยให้ตัวครีมมีความสดใหม่ เมื่อผสมกันลงบนผิวนั่นเองจ้า

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net