ตุลาคม 5, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

แป้งพัฟ แป้งอัดแข็ง ยี่ห้อไหนดี หน้าเนียน ผ่อง

แป้งพัฟ แป้งอัดแข็ง ยี่ห้อไหนดี หน้าเนียน ผ่อง
Spread the love

แป้งพัฟ แป้งอัดแข็ง ยี่ห้อไหนดี หน้าเนียน ผ่อง ไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์!

แป้งพัฟ แป้งอัดแข็ง ยี่ห้อไหนดี หน้าเนียน ผ่อง  สำหรับสาว ๆ แล้ว การทำให้ใบหน้าของเราให้มีความสวย สดใส และเนียนนั้น ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก และสำหรับแป้งอัดแข็งนั้นก็มีหลายแบบหลายคุณสมบัติให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กันเลยค่ะ ทั้งเน้นปกปิด เน้นคุมมัน เป็นแบบไม่มีรองพื้น และแบบผสมรองพื้น โดยแป้งอัดแข็งที่เราหยิบมาฝากกันวันนี้จะเป็นแบบไม่ผสมรองพื้นเป็นหลักค่ะ และบอกก่อนเลยว่า หลาย ๆ ตัวในลิสต์นี้ไม่เน้นคุมมันนะจ๊ะ เน้นงานผิวสวย งานผิวผ่อง ใครที่อยากได้ฟินิชลุคแบบสวย ๆ ก็ไปสอยได้เลย แต่ถ้าอยากได้แบบคุมมันก็ต้องโบกมือลานะจ๊ะ!

แป้งพัฟ แป้งอัดแข็ง ยี่ห้อไหนดี หน้าเนียน ผ่อง

NARS Light Reflecting Pressed Setting Powder

สำหรับแป้งพัฟชนิดนี้คงไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จักอย่างแน่นอน ที่ถือว่าเป็นแป้งพัฟอีกหนึ่งตัว ที่ต้องบอกเลยว่า นาทีนี้ต้องมีติดบ้านไว้เลยจ้า สำหรับแป้งนางฟ้า หรือ แป้ง NARS ตัวนี้! โดยแป้งตัวนี้เค้าก็เป็นแป้งอัดแข็งเนื้อโปร่งแสง ที่ช่วยคุมมันได้ดีสุด ๆ ค่ะ ซึ่งตัวเนื้อแป้งของเค้าจะเป็นสีขาว เมื่อปัดลงบนใบหน้าแล้วจะเนียนไปกับผิวหน้า ช่วยให้เมคอัพติดทนนาน และช่วยเบลอรูขุมขน ทำให้หน้าดูเนียนผ่องขึ้น แถมเค้ายังเป็นสูตรมิเนอรัล ที่อุดมไปด้วยไกลเซอรีน และวิตามินอี ซึ่งจะช่วยบำรุงผิวหน้า ปกป้องผิวจากความแห้ง ตัวแป้งบอกเลยว่าไม่หนา ปัดแล้วรู้สึกสบายผิวตลอดวันเลยค่า

1,600 บาท

แป้งพัฟ แป้งอัดแข็ง ยี่ห้อไหนดี หน้าเนียน ผ่อง

Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Finish Powder

ตัดถัดมาที่เราจะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันนั้น สำหรับแป้งจากป้าชาร์ลอตตัวนี้ หลาย ๆ คนที่เคยได้ใช้กันไปก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดีสุด ๆ และต้องบอกเลยว่าไม่มีไม่ได้จริง ๆ ค่ะ เพราะเป็นแป้งอัดแข็งที่เนื้อดี เนื้อเนียนละเอียดมากกกก ปัดแล้วได้งานผิวธรรมชาติ ปกปิดแบบเบา ไม่เน้นปกปิดหนักมาก แต่จะช่วยปกปิดรูขุมขน เบลอรูขุมขนได้ดีต่ะ เพราะแป้งตัวนี้เค้ามีมีส่วนผสมของ Soft-focus nanoparticles ที่จะเป็นอณูแป้งเม็ดละเอียด ทำให้เบลอรูขุมขน ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนได้เป็นอย่างดี หลังลงรองพื้นลงตัวนี้ไปบอกเลยว่าเนียนกริบแน่นอนจ้า

2,000 บาท

 

 

beautybloger เพราะความสวย รอไม่ได้

ที่มา : women.trueid.net