ตุลาคม 5, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

วิธีกำจัดรอยเหี่ยวย่นที่คอ คอเป็นรอยพับ วิธีทำให้คอสวย กลับมาเต่งตึงเหมือนเดิม

วิธีกำจัดรอยเหี่ยวย่นที่คอ คอเป็นรอยพับ วิธีทำให้คอสวย กลับมาเต่งตึงเหมือนเดิม
Spread the love

วิธีกำจัดรอยเหี่ยวย่นที่คอ คอเป็นรอยพับ วิธีทำให้คอสวย กลับมาเต่งตึงเหมือนเดิม

วิธีกำจัดรอยเหี่ยวย่นที่คอ ริ้วรอยที่คอ มักเกิดจากริ้วรอยเล็ก ๆ ที่ปรากฏขึ้นทั้งบริเวณด้านหน้าและด้านหลังลำคอ หากปล่อยไปเรื่อย ๆ ริ้วรอยเล็ก ๆ เหล่านี้ก็สามารถกลายไปเป็นร่องหรือรอยแยกลึก และยิ่งหากไม่ได้รับการดูแล ริ้วรอยเหล่านี้ก็จะยิ่งเห็นชัดและทำให้ความสวยงามบริเวณผิวหนังของเราลดลงได้ แน่นอนว่าไม่มีใครอยากให้ตัวเองมีรอยเหี่ยวย่น ดังนั้นวันนี้เราจึงได้นำ 3 วิธีกำจัดรอยย่นที่คอมาให้ค่ะ ลองเอาไปทำตามกันดู รอยย่นที่คอของเราก็จะค่อย ๆ หายไปค่ะ

  1. เลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดที่รุนแรง

แดด ประโยชน์และโทษ กับด้านอื่นที่ควรรู้ - พบแพทย์

ยิ่งแสงแดดแรงมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีรังสี UVA และ UVB ที่เป็นอันตราย สามารถทำลายผิวและทำลายเนื้อเยื่อเกี่ยวพันใต้ผิวหนังชั้นหนังแท้ได้ค่ะ เนื้อเยื่อเกี่ยวพันนี้ประกอบด้วยเส้นใยอีลาสตินและคอลลาเจน หากเราปล่อยตัวเองให้ตากแดดเป็นประจำ ผิวหนังก็จะสูญเสียความยืดหยุ่นและก่อให้เกิดริ้วรอยที่คอและริ้วรอยที่ใบหน้าได้ ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกัน เราจึงควรพยายามหลีกเลี่ยงไม่ไปสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงค่ะ

  1. ดื่มน้ำให้มากขึ้น

วิธีช่วยทำให้ดื่มน้ำให้ง่ายขึ้น ได้วันละเยอะ ๆ โดยไม่ต้องฝืน » Best Review  Asia

น้ำสามารถช่วยเสริมความยืดหยุ่นของผิวได้ การดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว สามารถช่วยให้ผิวของเรายืดหยุ่นได้ดีมากขึ้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย และยังช่วยทำให้ผิวอิ่มน้ำได้อีกด้วย ลองเริ่มต้นการดื่มน้ำ ด้วยการดื่ม 1 แก้วทันทีหลังจากตื่นนอน และดื่มน้ำอีกแก้วระหว่างหรือหลังอาหารเช้า

  1. ให้ความชุ่มชื้นกับผิว

10 สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับการให้ความชุ่มชื่นกับผิวหน้า -  manaskincarethailand

การให้ความชุ่มชื้นเป็นวิธีที่ดีในการช่วยลดริ้วรอยค่ะ ครีมทาหน้าและลำคอส่วนใหญ่มักจะประกอบไปด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นหลายอย่าง ซึ่งส่วนมากจะเป็นการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวทั้งภายในและภายนอก รวมถึงช่วยเพิ่มระดับอีลาสตินและคอลลาเจน การให้ความชุ่มชื้นเป็นประจำจะทำให้ผิวคงความยืดหยุ่นและช่วยลดริ้วรอยที่บริเวณลำคอ โดยเราอาจเลือกผลิตภัณฑ์ที่อุดมด้วยกรดไฮยาลูโรนิค ซึ่งเป็นส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นสูง งานวิจัยหลายชิ้นก็ได้ระบุว่ากรดไฮยาลูโรนิคมีส่วนช่วยในการลดริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณลำคอได้ค่ะ


ที่มา women.trueid

รวมความรู้เกี่ยวกับเครื่องสำอางผู้หญิง เทคนิคความสวยมากมายได้ที่นี้ beautybloger