ตุลาคม 5, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

คุชชั่นเกาหลี มาแรง ปกปิดดี แต่ยังได้ผิวสวย ตามแบบฉบับสาวเกา

คุชชั่นเกาหลี มาแรง ปกปิดดี แต่ยังได้ผิวสวย ตามแบบฉบับสาวเกา
Spread the love

คุชชั่นเกาหลี มาแรง ปกปิดดี แต่ยังได้ผิวสวย ตามแบบฉบับสาวเกา

สำหรับนาทีนี้ ถ้าให้แอดมินพูดถึงคุชชั่น ก็ต้องบอกเลยว่า คงไม่มีอะไรจะมาแรงเท่า คุชชั่นเกาหลี อีกแล้วจ้า เพราะคุชชั่นสายเกานั้นต้องบอกว่าได้งานผิวสวยที่แท้ทรูค่ะ แถมบางแบรนด์บางรุ่นก็ยังปกปิดได้ดีอีกด้วย ซึ่งใครที่มองหาคุชชั่นที่ปกปิดได้ระดับหนึ่ง แต่ก็ยังบางเบา ไม่หนักหน้า คุชชั่นจากเกาหลีเป็นอีกตัวเลือกที่น่าลองมาก ๆ ค่ะ และวันนี้เราก็มี 2 คุชชั่นเกาหลีที่กำลังมาแรงมาก ๆ มาให้สาว ๆ ได้มาส่องกันซะหน่อย แต่ละตัวบอกเลยว่ารีวิวมาดีซะจนอยากซื้อทุกตัวเลยละจ้า

  1. Banila Co Covericious Natural Glow Cushion ราคา 1,690 บาท

ลดล้างสต๊อก #พร้อมส่ง# BANILA CO Covericious Natural Glow Cushion SPF45 PA++ | Shopee Thailand

สำหรับวันนี้เรามาเริ่มต้นกันที่ คุชชั่นที่ให้การปกปิดเริ่ด ๆ แต่ก็ยังคงความผิวสวย ได้ลุคธรรมชาติ ยังมีตัวนี้อีกตัวจ้า สำหรับตัวนี้ก็เป็นคุชชั่นสูตรใหม่ของ

Banila Co เค้าล่ะ ซึ่งในเนื้อคุชชั่นก็มีสารบำรุงมาให้ด้วยย นั่นก็คือ White Hyaluron Ampoule ซึ่งเป็นเซรั่มที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และชุ่มชื้นขึ้นไปในตัวนั่นเองค่ะ สำหรับตัวเนื้อคุชชั่นก็บางเบา ไม่หนักหน้า แต่ก็ยังช่วยปกปิดได้ดี ใครเลิฟคุชชั่นที่มีสกินแคร์ในตัวแบบนี้ ตัวนี้เป็นอีกตัวที่น่าลองค่า

  1. Klavuu Urban Pearlsation Cushion ราคา 1,500 บาท

KLAVUU Urban Pearlsation High Coverage Tension Cushion | ลด 40 %

สำหรับสาว ๆ คนไหน ที่ต้องการที่อยากจะได้ผิวฉ่ำๆ แบบสาวเกาหลีที่แท้ทรู วันนี้ต้องลองตัวนี้เลย และเราขอแนะนำคุชชั่นเกาหลีตัวนี้! สำหรับคุชชั่นจากแบรนด์ Klavuu ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่มาแรงไม่แพ้กันค่ะ เป็นคุชชั่นที่เนื้อฉ่ำโกลว์มาก ให้ผิวดิวอี้แบบสุด ๆ ซึ่งถ้าใครอยากได้ลุคผิวฉ่ำวาว ตัวนี้ตอบโจทย์มากจ้า และไม่ได้แค่ผิวฉ่ำ ๆ เท่านั้นนะคะ แต่ตัวนี้เค้าก็ปกปิดดี รอยสิวเล็ก ๆ เก็บได้หมด แต่บอกก่อนว่าสาวผิวมันถ้าไม่อยากได้หน้าเยิ้ม ๆ อาจจะต้องพักค่ะ ด้วยความฉ่ำวาวแบบสุด ๆ ตัวนี้จึงเหมาะกับสาวผิวแห้งมากกว่านะจ๊ะ

 


ที่มา women.trueid

รวมความรู้เกี่ยวกับเครื่องสำอางผู้หญิง เทคนิคความสวยมากมายได้ที่นี้ beautybloger