ตุลาคม 5, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

ยาทาแผลเป็น ยี่ห้อไหนดี ยาทาแผลเป็นนูน อุบัติเหตุ ผ่าตัด รอยสิวจางลง

ยาทาแผลเป็น ยี่ห้อไหนดี ยาทาแผลเป็นนูน อุบัติเหตุ ผ่าตัด รอยสิวจางลง
Spread the love

ยาทาแผลเป็น ยี่ห้อไหนดี ยาทาแผลเป็นนูน อุบัติเหตุ ผ่าตัด รอยสิวจางลง

สำหรับสาว ๆ คนไหน ที่ในช่วงนี้กำลังมีปัญหารอยแผลเป็น โดยที่วันนี้เราจะมาแนะนำว่า ควรใช้ ยาทาแผลเป็น ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราจะพาไปแนะนำทั้งหมด 2 ยี่ห้อที่ใช้แล้วดี สามารถช่วยลดรอยแผลเป็นต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลเป็นนูน แผลเป็นจากการผ่าตัด แผลเป็นจากการศัลยกรรม แผลเป็นจากอุบัติเหตุต่าง ๆ รวมถึงรอยแผลเป็นจากสิว ก็สามารถจัดการได้ค่ะ! มาดูกันว่าตัวไหนจะช่วยในเรื่องอะไรบ้าง เช็คลิสต์ไว้เลย!

  1. Dermatix Ultra

ช้อป ยาทาแผลเป็น Dermatix Ultra gel เดอร์มาติกซ์ อัลตร้า เจล 9 กรัม |  วัตสัน ประเทศไทย

Dermatix Ultra ตัวนี้เป็นเจลที่สามารถช่วยลดรอยแผลเป็นให้ดูจางลงและอ่อนนุ่มขึ้น ตัวเจลมีส่วนผสมของ CPX ที่เข้ามาช่วยทำให้แผลเป็นระยะแรกอ่อนนุ่มขึ้น ลดความนูนของแผลเป็น พร้อมด้วยวิตามินซีที่เข้ามาช่วยทำให้สีของแผลเป็นดูจางลง อีกทั้งตัวเจลยังบางเบา ใช้แล้วแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่น สามารถแต่งหน้าทับได้ รวมถึงเรายังสัมผัสได้ถึงเนื้อเจลที่เนียนนุ่มหลังการใช้ได้อีกด้วย

  1. Hiruscar Gel

Hiruscar Gel ฮีรูสการ์ เจล เจลลดรอยแผลเป็น รอยแผลเป็น จุดด่างดำ ขนาด 7 กรัม  จำนวน 1 หลอด 11516 | Shopee Thailand

สำหรับยี่ห้อนี้ ถือว่าเป็นเจลใสที่ส่งตรงมาจาก Hiruscar สำหรับตัวนี้สามารถช่วยสมานแผลตามธรรมชาติของผิวหนัง ช่วยลดรอยแผลเป็นได้ทั้งแผลเก่าและแผลใหม่ที่เพิ่งตกสะเก็ด ตัวเจลมีส่วนผสมของวิตามินอี, วิตามินบี 3, ว่านหางจระเข้ และ Allantoin รวมถึงยังมี Allium Cepa หรือสารสกัดจากหัวหอม ที่มีส่วนช่วยยับยั้งเนื้อเยื่อแผลเป็นชนิดคีลอยด์และยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อแผลเป็นชนิดนูน ใช้แล้วทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังมี MPS หรือมิวโคลีแซคคาไรส์ โพลีซัลเฟต ที่มีส่วนช่วยทำให้เนื้อเยื่อแผลเป็นมีค่าความยืดหยุ่นเทียบเท่ากับเนื้อเยื่อผิวปกติได้ในเวลาอันรวดเร็ว ตัวนี้สามารถใช้ได้กับแผลเป็นทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นแผลเป็นหลังผ่าตัด อุบัติเหตุ ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก อีสุกอีใส รวมถึงรอยนูน ซึ่งตัวเจลจะช่วยทำให้รอยคล้ำดำจางลง ทำให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้น แถมตัวเจลยังซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขุยไว้ ทำให้สามารถแต่งหน้าต่อได้ค่ะ!


ที่มา women.trueid

รวมความรู้เกี่ยวกับเครื่องสำอางผู้หญิง เทคนิคความสวยมากมายได้ที่นี้ beautybloger