ตุลาคม 5, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ถูกและดี ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งให้ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ถูกและดี ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งให้ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์
Spread the love

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ถูกและดี ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งให้ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า น้ำ ถือว่าเป็นส่วนประกอบส่วนหนึ่ง ที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับผิวของเรา ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวของเราเนียนนุ่มและคงความยืดหยุ่นของผิวหนังไว้ และแม้กระทั่งในกระบวนการผลัดเซลล์ผิว น้ำก็ยังถือเป็นส่วนที่สำคัญ เพราะเอนไซม์ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวนั้นต้องอาศัยน้ำเป็นตัวที่ช่วยในการทำงาน ดังนั้นถ้าปริมาณน้ำในผิวหนังของเราลดลงก็จะส่งผลให้ผิวของเราขาดความสมดุล ไม่เรียบและแห้งกร้าน ผิวลอกแตก แต่งหน้าไม่ค่อยติด ระคายเคืองและก็ยังแพ้ง่ายด้วย  การใช้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ จึงถือว่ามีความสำคัญต่อผิวของเราอย่างมาก เพราะช่วยทำให้ผิวของเรามีความชุ่มชื้นและยังสามารถช่วยลดปัญหาผิวต่างๆ ได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ถูกและดี ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นกลับเข้าสู่ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง รวมถึงยังช่วยลดความแห้งกร้านได้ ในราคาแบบสบายกระเป๋ามาฝากกันค่ะ

  1. Eucerin UltraSENSITIVE AQUAporin Cream

Eucerin Ultra Sensitive Aquaporin Cream 50ml

สำหรับใครที่ในช่วงนี้ กำลังรู้สึกว่า ตัวเองกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของผิว โดยอาจจะเป็น ผิวหน้าแห้งกร้าน ผิวแห้งลอกเป็นขุย แต่ไม่ค่อยกล้าใช้ครีมเพราะอุดตันง่าย ขอแนะนำมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นจาก Eucerin ตัวนี้เลยค่ะ เค้าเป็นครีมสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งขาดน้ำให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว เค้าสามารถบูสและล็อกน้ำทุกเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นนาน 24 ชม. กันเลย เค้ามีส่วนผสมอย่าง GG Hydro Booster (Glyceryl Glucoside) ที่เพิ่มจำนวนของท่อส่งน้ำใต้ผิว ช่วยกระตุ้นการส่งผ่านและกระจายน้ำใต้ผิว มั่นใจเลยว่าหน้าจะชุ่มชื้นยาวนาน ไม่ดร็อประหว่างวัน นอกจากนี้ยังมี NMFs (Natural Moisturizing Factors) และ Glycerin ที่จะทำให้ผิวชุ่มชื้นทันทีที่ทาอีกด้วย ใช้แล้วรับรองว่าผิวชุ่มชื้น แข็งแรง แถมลดโอกาสในการแพ้ไปในตัว ที่สำคัญครีมตัวนี้เค้าปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ สี และพาราเบน อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย พิสูจน์แล้วด้วยว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน สิวไม่ถามหาแน่นอน!

  1. CeraVe Moisturising Cream

CeraVe Moisturising Cream 50ml

สำหรับยี่ห้อนี้ ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในยี่ห้อดัง ที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ถือว่าเหมาะมาก ๆ กับคนที่กำลังเผชิญปัญหาผิวอักเสบ แสบแดง ระคายเคือง รวมถึงมีปัญหาผิวแห้ง ลอกเป็นขุย เพราะ CeraVe Moisturising Cream สามารถช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง

และชุ่มชื้นได้ พร้อมยังช่วยสร้างเกราะป้องกันทำให้มลภาวะต่าง ๆ ไม่สามารถทำร้ายผิวได้ รวมถึงยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ทำให้ผิวหน้าดูกระชับ เต่งตึงและอิ่มน้ำค่ะ (ราคา 195 บาท)


ที่มา women.trueid

รวมความรู้เกี่ยวกับเครื่องสำอางผู้หญิง เทคนิคความสวยมากมายได้ที่นี้ beautybloger