ธันวาคม 6, 2021

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

พาชม Kylie Cosmetics คอลเลคชั่นใหม่

พาชม Kylie Cosmetics คอลเลคชั่นใหม่
Spread the love

รีวิวคอลเลคชั่นใหม่น่าติดตามจาก Kylie Cosmetics

พาชม Kylie Cosmetics คอลเลคชั่นใหม่ หน้าร้อนที่ผ่าน Kylie Cosmetics ก็ไม่ปล่อยโอกาสผ่านพ้นไป ได้ทำการปล่อยคอลเลคชั่นซัมเมอร์ที่มาธีมใต้ท้องทะเล เรียกว่าขนมาทั้งหอย ปลาดาว และปะการังต่าง ๆ วันนี้จึงไม่พลาดที่จะพาทุกคนไปส่องว่ามีชิ้นไหนดี ชิ้นไหนน่าโดนกันบ้าง ว่าแล้วอย่ารอช้าไปดูได้เลย

Eyeshadow Palette $42

อายแชโดว์พาเลตต์อัดแน่นมาถึง 12 เฉดสี ให้สาว ๆ ได้แต่งลุคสนุก ๆ มากมายหลายสี ไม่ว่าจะโทนส้ม ๆ อมทอง หรือสีสันจัดจ้านอย่างม่วงและเขียวก็มีให้ เรียกว่าแต่งตากันสนุกไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว

 

Shimmer Eye Glaze $20

อายแชโดว์เนื้อครีม ที่เนื้อครีมมาอยู่ภายในกระปุก เป็นการอัดแน่นด้วยกลิตเตอร์สีสันสดใส แต่งหน้าออกไปรับกับช่วงซัมเมอร์นี้สุด ๆ ใครชอบวาวแนะนำให้จัดเลยค่ะ

 

Lipstick $17

พาชม Kylie Cosmetics คอลเลคชั่นใหม่

ลิปสติกเนื้อครีมที่ต้องจัดให้เป็นตัวที่ใช้ประจำวันเลย เพราะมาในโทนสี ส้ม ๆ พีช ๆ ไม่ว่าจะสาวผิวสีไหนก็ทาแล้วรอด แต่ถ้าอยากเพิ่มความสนุกก็เพิ่มความวาวได้ด้วยลิปกลิตเตอร์ได้นะคะ

 

 Lip Blush $16

พาชม Kylie Cosmetics คอลเลคชั่นใหม่

ส่วนใครชอบความแมตต์สนิท ติดทนอยู่บนปาก นางก็จัดเต็มมาให้เลือกสองสีเลย คือ Boss Bay และ Bikini Bod มาในโทนชมพูที่ไม่หวานจนเลี่ยน ใช้ได้ง่ายจะงานเช้าก็สวย งานก็คืนก็ทาแล้วรอด

 

High Gloss $16

พาชม Kylie Cosmetics คอลเลคชั่นใหม่

ปิดท้ายด้วยความวาวขั้นสุดกันบ้าง อย่างลิปกลอสสี You Are The Sun วาวแรงแซงหน้าพระอาทิตย์ไปเลยจ้า ดังนั้นใครชอบความอวบอิ่มของปากก็ต้องโดนแท่งนี้แล้วแหละ

บอกเลยว่าขนมาเรียกเงินในกระเป๋ากันแบบจัดเต็ม โดยคอลเลคชั่นนี้ได้วางขายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา ใครชอบก็ต้องรีบไปจับจองกันไว้นะ เพราะช้าหมดอดแน่นอน

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://kyliecosmetics.com/en-us

 

 

# พาชม Kylie Cosmetics คอลเลคชั่นใหม่