ธันวาคม 6, 2021

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

5 สินค้าจาก PIXI ไม่มีถือว่าพลาดมาก

5 สินค้าจาก PIXI ไม่มีถือว่าพลาดมาก

5 สินค้าจาก PIXI ไม่มีถือว่าพลาดมาก

Spread the love

5 สินค้าจาก PIXI ที่ไม่มีไว้ในครอบครัวถือว่าพลาดมาก

          5 สินค้าจาก PIXI ไม่มีถือว่าพลาดมาก สิ่งที่สาว ๆ ทั้งหลายต่างรอคอยกันมาอย่างยาวนาน  เพราะตอนนี้ PIXI เข้าไทยแล้วจ้า ต่อไปนี้เราจะไม่ต้องมาคอยปวดหัวกับการรอพรีออเดอร์อีกต่อไป สามารถหาซื้อง่าย ๆ เพียงเข้า Sephora รับรองว่าได้ของเเท้ในราคาที่โดนใจ แต่ถ้าใครยังไม่รู้จะซื้ออะไร ชิ้นไหนถึงจะดี

 

5 สินค้าจาก PIXI ไม่มีถือว่าพลาดมาก มาดูกันเลย

PIXI Glow Tonic

          โทนเนอร์ตัวดังที่สาว ๆ หลายคน ถึงกับขนาดต้องแย่งกันพรีออเดอร์จากหลาย ๆ ร้านดัง หรือบางคนลงทุนไปซื้อถึงต่างประเทศ เพราะเค้าทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกได้อย่างดีมาก หลังใช้ผิวหน้าจะรู้สึกเรียบเนียน และค่อย ๆ กระจ่างใสมากขึ้น

 

PIXI Glow Tonic To-Go Exfoliating Toner Pads

          ใครไม่อยากเสียเวลาต้องมาเทโทนเนอร์ใส่สำลีให้ยุ่งยาก ก็แนะนำให้ซื้อตัวนี้มาใช้ค่ะ ได้ผลลัพธ์เดียวกันในรูปแบบที่ใช้งานง่ายกว่า เพียงแค่เปิดกระปุกหยิบแผ่นสำลีขึ้นมาเเล้วเช็ดได้เลย จะช่วยให้ผิวใสพร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าไปในตัว

 

PIXI Rose Caviar Essence

          เอสเซ้นส์ตัวนี้ทำหน้าที่ได้ดีในการเพิ่มความชุ่มชื้น เพราะเค้ามีสารสกัดจากน้ำมันดอกไม้ และยังอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากกุหลาบ ที่เข้ามาช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้กับผิว ทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย

5 สินค้าจาก PIXI ไม่มีถือว่าพลาดมาก

 

PIXI Overnight Glow Serum

          เซรั่ม ที่เป็นอาวุธลับของสาว ๆ ในช่วงเวลากลางคืน เพราะเค้าจะทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนในขณะที่เราหลับ แถมยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากแตงกวา, ว่านหางจระเข้, วิตามินเอ, บี และซี จึงช่วยมอบความชุ่มชื้น พร้อมเผยผิวหน้าแลดูกระจ่างใสในตอนเช้า

5 สินค้าจาก PIXI ไม่มีถือว่าพลาดมาก

 

PIXI Glow Mist

          สำหรับตัวนี้เป็นสเปรย์บำรุงผิวหน้า ที่ผสานคุณค่าจากน้ำมันธรรมชาติถึง 13 ชนิด จึงช่วยเพิ่มความสดชื่นพร้อมคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาฉีด ไม่ว่าจะใช้ก่อนหรือหลังแต่งหน้าก็ดีงามทั้งนั้น

5 สินค้าจาก PIXI ไม่มีถือว่าพลาดมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สินค้า PIXI 

ข้อมูล อ้างอิง ipricethailand