ตุลาคม 5, 2022

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

ส่องชุด ลิซ่า แฟชั่นผ้าลาย Paisley สีแดงสุดปัง !!

ส่องชุด ลิซ่า แฟชั่นผ้าลาย Paisley สีแดงสุดปัง !!
Spread the love

ส่องชุดแดงสุดปัง แฟชั่นผ้าลาย Paisley ของลิซ่า BlackPink Lisa First Single Album Poster

ส่องชุด ลิซ่า แฟชั่นผ้าลาย Paisley สีแดงสุดปัง !! ทำเอา #SoloistLisa การเป็นแท็กมาแรงสุด ๆ ได้ในทันที เพราะใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถติดเทรนอันดับหนึ่งได้อย่างทันที เพราะในที่สุด! โปสเตอร์แรกที่ชาว Blink รอคอยก็มาแล้ววว กับ Lisa First Single Album Teaser Poster อัลบั้มโซโล่แรกของสาว ลิซ่า BlackPink ซึ่งทันทีที่ปล่อยภาพออกมาก็บอกได้คำเดียวค่ะว่าซิงเกิลอัลบั้มแรกของสาวลิซ่าต้องปัง! เพราะขนาดแฟชั่นเสื้อผ้าบนโปสเตอร์ยังปังสุด ๆ พูดมาขนาดนี้แล้วก็ต้องพาสาว ๆ มาดูกันซะหน่อยค่ะว่า ชุดบนทีเซอร์โปสเตอร์ของสาวลิซ่าจะสวยฮอตร้อนแรงขนาดไหน!

LISA - 'LALISA' solo debut stage @Inkigayo - Pantip

สำหรับชุดสุดร้อนแรงที่สาวสวยลิซ่าใส่บนทีเซอร์โปสเตอร์นั้นสามารถบอกได้เลยค่ะว่ามีความผสมความเป็นไทยออกมาได้ชัดเจน และบวกความแฟชั่นนิสต้าแบบจัดเต็ม ซึ่งตัวชุดนั้นถ่ายทอดความเป็นไทยผ่านการดีไซน์ตัวเสื้อให้มีลักษณะเป็นแขนยาว ต้นแขนทั้งสองข้างพองลักษณะคล้ายหูช้างนั่นเองค่ะ สำหรับลายของชุดนั้นก็เป็นลายสุดฮิตอย่าง ลาย Paisley (ลายเพสลีย์) ลายผ้าสุดอมตะที่เรายังเห็นกันเรื่อย ๆ ในแฟชั่นทุกวันนี้

แฟนคลับชาวไทยไม่ตัดชุดเก้อ เมื่อ "ลิซ่า"  แต่งชุดสีแดงลายคุ้นตาโชว์บนสเตจรายการเพลง

โดยเจ้าลายเพสลีย์นั้นจะมีรูปร่างคล้าย ๆ กับลูกน้ำ ที่เรามักเห็นเป็นประจำเสมอบนลายของผ้าเช็ดหน้า บนตัวผ้าเช้ดหน้า Bandana นั่นเองค่ะ โดยลายนี้ก็มีชื่อเรียกก่อนหน้านี้ว่าลายโบเทธ์ (Boteh) แต่เมื่อมีการเพิ่มการผลิตและได้เริ่มผลิตที่เมืองเพสลีย์ (Paisley) ในประเทศสกอตแลนด์ ก็ถูกตั้งชื่อให้ใหม่ตามชื่อเมืองที่ถูกผลิตนั่นคือ เมืองเพสลีย์ นั่นเอง!

และถ้าใครสังเกตกันดี ๆ จะเห็นได้ว่า นอกจากบนตัวชุดแล้ว สาวลิซ่ายังได้เพ้นท์เล็บสีแดงเป็นลาย Paisley อีกด้วยนะ! เห็นแบบนี้แล้วชาว Blink ต้องเตรียมชุดลาย Paisley แบบสาวลิซ่าไว้ให้พร้อมแล้วล่ะ! ลองมาส่องแฟชั่นผ้าลาย Paisley เพิ่มเติมกันเลย!

ขอบคุณข้อมูล https://women.trueid.net

 

 

# ส่องชุด ลิซ่า แฟชั่นผ้าลาย Paisley สีแดงสุดปัง !!