ธันวาคม 6, 2021

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

แนะนำ ลงรองพื้นแบบไหนให้ไม่โป๊ะ เนียนกริบ

แนะนำ ลงรองพื้นแบบไหนให้ไม่โป๊ะ เนียนกริบ
Spread the love

ลงรองพื้นยังไง ไม่ให้โป๊ะ ?

แนะนำ ลงรองพื้นแบบไหนให้ไม่โป๊ะ เนียนกริบ สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการลงรองพื้น ลงยังไงไม่ให้โป๊ะ เพราะเชื่อว่าสิ่งที่คงเป็นปัญหากวนใจของสาว ๆ หลาย ๆ คน บางคนเลือกสีผิด หรือบางคนอาจจะมีปัญหาในเรื่องของหน้าเป็นคราบ หรือรองพื้นไม่ติดทน ตกร่อง รับรองว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไป จะทำยังไงดี มีวิธีแบบไหน ไปดูกันเลย 

10 อันดับ รองพื้นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 - Pro Review

สันจมูก

ลงรองพื้นตามแนวขน สำหรับวิธีแรกสาวๆ จะต้องลงรองพื้นตามแนวขน เริ่มจากบริเวณของสันจมูก โดยในการลงรองพื้นให้แต้มไปบริเวณสันจมูก และจากนั้นค่อยๆเกลี่ยตามแนวรูขุมขนของเรา สามารถใช้มือ หรือจะใช้อุปกรณ์ช่วยในการเกลี่ยรองพื้นก็ได้ 

ลงที่แก้ม

จากนั้นให้ตามด้วยการลงรองพื้นตรงบริเวณแก้ม โดยเราจะเริ่มจากการลงรองพื้นเป็นจุด ๆ ทั่วบริเวณแก้มทั้ง 2 ข้าง เเต่ถ้าหากว่าตรงไหนที่มีปัญหาผิวที่อยากจะปกปิดเป็นพิเศษก็ให้เน้นไปที่บริเวณนั้นเป็นพิเศษ จากนั้นเกลี่ยเป็นทิศทางลงตามแนวขน การเกลี่ยเเบบนี้จะไม่ทำให้เป็นคราบ 

วิธีลงรองพื้นง่ายๆ เนรมิตผิวเรียบเนียนสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ

หน้าผาก

จากนั้นเราจะต่อกันที่ บริเวณหน้าผากให้ทุกคนลงรองพื้นไปตรงบริเวณกึ่งกลางของหน้าผาก จากนั้นทำการเกลี่ยด้วยอุปกรณ์การเกลี่ยรองพื้น หรือการใช้นิ้วมือเกลี่ยรองพื้นให้ออกไปด้านนอกทั้ง 2 ข้าง 

คาง

จากนั้นเราจะต่อกันที่บริเวณคาง ให้ทุกคนลงรองพื้นไปตรงบริเวณกึ่งกลางของคาง จากนั้นให้ทำการเกลี่ยตามแนวรูขุมขน เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยเเล้ว

5 วิธีแก้ลงรองพื้นไม่ติดผิว! : Care And Living สอนทำครีม สอนทำสบู่ สอนทำน้ำยาคาร์แคร์ สร้างแบรนด์ครีม สุขภาพ ความงาม ท่องเที่ยว วิธีลดน้ำหนัก ซิกแพค ผู้หญิง การสร้างซิกแพค ผู้ชาย ครีมทาฝ้า กระลึก จุดด่างดำ ครีมรักษาฝ้า

           และนี่ก็คือเทคนิคการลงรองพื้นไม่ให้โป๊ะ รับรองว่าถ้าสาว ๆ ทำตามวิธีที่เราแนะนำรับรองว่าจะต้องได้งานผิวที่สวยงามอย่างแน่นอน หรือถ้าหากว่าใครที่ไม่สะดวกที่จะใช้มือในการเกลี่ยรองพื้น เช่น แปรง , ฟองน้ำ หรือ พัฟฟ์แต่งหน้า แต่อย่างไรก็ตามทุกคนก็ควรจะเลือกซื้อรองพื้นที่เหมาะสำหรับสภาพผิวของแต่ละคน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาอย่างไม่มีที่ติ 

และที่สำคัญในการเลือกซื้อรองพื้น ควรจะเลือกซื้อเฉดสีที่เหมาะสำหรับสีผิวของตัวเอง เพื่อให้ได้ผิวที่ดูมีความเป็นธรรมชาติ และไม่ขาวจนเกินไป หรือไม่คล้ำจนเกินไป เพราะในปัจจุบันนี้ก็ได้มีการออกรองพื้นมาเยอะมาก สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสีคล้ำ , สีขาวชมพู และขาวเหลือง เป็นต้น และสำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของผิวหน้าแห้งก็ควรที่จะเลือกซื้อรองพื้นที่มีส่วนผสม ที่ช่วยในการกักเก็บความชื้นบนใบหน้า ไม่ทำให้ผิวของเราดูแห้งจนเกินไป หรือใครที่มีปัญหาในเรื่องของสิว ก็เลือกซื้อรองพื้นที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

 

 

# แนะนำ ลงรองพื้นแบบไหนให้ไม่โป๊ะ เนียนกริบ