ตุลาคม 16, 2021

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

แนะนำ โทนเนอร์ตัวดัง KIEHL’S Calendula Herb Extract Alcohol

แนะนำ โทนเนอร์ตัวดัง KIEHL'S Calendula Herb Extract Alcohol
Spread the love

KIEHL’S Calendula Herb Extract Alcohol – Free Toner

          แนะนำ โทนเนอร์ตัวดัง KIEHL’S Calendula Herb Extract Alcohol สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำโทนเนอร์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าโทนเนอร์เป็นสกินแคร์อย่างหนึ่งที่สาว ๆ หลาย ๆ คนชอบมองข้าม แต่ที่จริงแล้วโทนเนอร์เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก เพื่อน ๆ รู้หรือไม่ว่าการที่เราจะทำความสะอาดหน้าด้วยการล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด หลังจากที่เราล้างหน้าเสร็จผิวหน้าของเราจะเสียความชุ่มชื้น

เป็นสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้หน้าของเราเกิดอาการแห้ง ลอก และระคายเคืองทำให้เกิดอาการคันตามมา อาจจะก่อให้เกิดแผลบนใบหน้า ทิ้งรอยดำรอยแดงจากแผล เพราะฉะนั้น หลังจากที่เราล้างหน้าเสร็จแล้ว เราก็ควรเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ต่อ เพราะโทนเนอร์จะมีประสิทธิภาพในการเข้าไปปรับค่า Ph ให้ผิวกลับมามีความสมดุล เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก

แนะนำ โทนเนอร์ตัวดัง KIEHL'S Calendula Herb Extract Alcohol

          และโทนเนอร์ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ก็คือ KIEHL’S Calendula Herb Extract Alcohol – Free Toner โทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ให้คนที่ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย ไม่มีแอลกอฮอล์ และสารสังเคราะห์ที่รุนแรงต่อผิว ผ่านการทดลองจากแพทย์ผิวหนังและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงนักเคมี ให้มั่นใจว่าสูตรนี้คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้จริง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เแม้ผิวมัน เพราะส่วนผสมหลัก ๆ จะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ นั่นก็คือ ดอกดาวเรือง ที่ปลูกจากไร่ที่มีมาตรฐาน ได้รับการดูแลอย่างดีให้คงประสิทธิภาพ

ในการทำความสะอาดผิวหน้าของเราได้อย่างอ่อนโยนและล้ำลึก สามารถเช็ดเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด นอกจากดอกดาวเรืองแล้วก็มี ดอกคาเลนดูล่า ที่จะเข้าไปฟื้นฟูดูแลผิวที่มีปัญหา ให้กลับมาแข็งแรง ขาวกระจ่างใส ต้องบอกเลยว่าทั้งดอกดาวเรือง และ ดอกคาเลนดูล่า ได้รับการปลูกโดยไม่ใช้ยากำจัดศัตรูพืช นำมาคัดแยกด้วยมือ แล้วผึ่งแดดให้แห้งในที่โล่ง ไม่มีวิธีการใช้กระบวนการอื่น ๆ ทำให้ได้ดอกที่มาจากธรรมชาติแบบ 100%

แนะนำ โทนเนอร์ตัวดัง KIEHL'S Calendula Herb Extract Alcohol

          สำหรับคุณสมบัติของโทนเนอร์ตัวนี้ ไม่ใช่เพียงแต่สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างเดียว แต่ช่วยให้ความชุ่มชื้นได้อย่างดี และยังช่วยลดการเกิดของสิว ทั้งสิวเสี้ยนสิวอุดตัน ลดอาการอักแสบบนผิวหน้า ช่วยให้หน้ากระชับ เต่งตึง เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการรับเซรั่มหรือครีมบำรุง แต่ถ้าใครที่ขี้เกียจบำรุงหลายขั้นตอน ก็สามารถใช้โทนเนอร์ตัวนี้และนอนได้เลย เพราะเช็ดเสร็จแล้วสบายผิว ทำให้ผิวได้หายใจ โดยที่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะบนใบหน้า

          ใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ มี 2 ขนาดให้เลือก ได้แก่ ขนาด 250 ml ราคา 1,500 บาท และ ขนาด 500 ml ราคา  2,700 บาท  1 ขวดสามารถใช้งานได้นาน 3 – 4 เดือน

 

 

 

# แนะนำ โทนเนอร์ตัวดัง KIEHL’S Calendula Herb Extract Alcohol