ตุลาคม 16, 2021

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

เคล็ดลับความสวย ที่หลายคนยังไม่เคยรู้

เคล็ดลับความสวย ที่หลายคนยังไม่เคยรู้
Spread the love

3 เคล็ดลับความสวยงาม ทำได้ง่าย ที่หลายคนยังไม่เคยรู้มาก่อน

เคล็ดลับความสวย ที่หลายคนยังไม่เคยรู้ ใครที่เคยพยายามหาวิธีสารพัด หรือทิปส์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับความสวยความงาม หากคุณได้ลองทำมาหมดแล้ว! ลองมาเม้าท์ให้ฟังกันบ้าง ว่าเห็นผลเรื่องไหนกันบ้างน้า วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับสวย ๆ งาม ๆ มาแลกค่ะ! จะมาบอกสิ่งที่สาว ๆ หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน เราลองทำแล้วเออมันเวิร์คอยู่นะ เลยเอามาบอกต่อจ้า

 

เคล็ดลับความสวย ที่หลายคนยังไม่เคยรู้

อยากหน้าใสรูขุมขนเล็กลง จงกำจัดขนออกไป!

วิธีการกำจัดขนบนใบหน้าแบบถาวรที่ชอบขึ้นมากวนใจสาวๆทุกคน - PiOne

วิธีง่าย ๆ ที่หลายคนอาจจะยังไม่กล้าลอง แนะนำให้ลองดูนะคะ เพราะแค่แว็กซ์ โกน หรือเลเซอร์ไรขนบนหน้าออกไปได้ จะช่วยทำให้หน้าสว่างและใสขึ้น รองพื้นติดง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก รูขุมขนที่เคยกว้างก็จะดูเล็กลง เพราะไม่มีขนโผล่ออกมากวนใจแล้วนั่นเอง ลองดูนะมันเวิร์คจริง ๆ ค่ะ

 

สร้างไรผมปิดหัวเถิกให้เนียน ด้วยแปรงสีฟัน

จิ๋วแต่แจ๋ว!! 8 ข้อที่บอกว่า 'แปรงสีฟัน' ทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด!! -  GirlsAllAround

สำหรับใครที่ผมด้านหน้าดูบางแบบสามารถเห็นได้ด้วยตาเปล่า ไม่มีไรผม แต่แอบหัวเหม่งหรือเถิกนิด ๆ ลองหาแปรงสีฟันมาแตะเฉดดิ้ง หรืออายแชโดว์สีน้ำตาลที่ใกล้เคียงกับสีผม แล้วกดเบา ๆ ลงไปในจุดที่ผมบางเลยค่ะ แปรงสีฟันมีซี่ถี่จะช่วยให้พรางได้เนียนกว่าการใช้แปรงแต่งหน้าที่ค่อนข้างอ่อนนุ่ม แบบนั้นจะได้ความฟุ้งเป็นธรรมาชาติกว่า แต่จะปิดไม่มิดเท่าแปรงสีฟันนะจ๊ะ

โกนขนหน้าแข้งให้ง่ายขึ้นด้วยครีมนวดผม

เคล็ดลับความสวย ที่หลายคนยังไม่เคยรู้

สำหรับสาว ๆ บางคน การโกนขนหน้าแข้งบ่อย ๆ ถือเป็นปกติไปแล้ว แล้วอยากให้โกนง่ายขึ้นโดยที่ไม่ต้องเป็นฟองฟูฟ่อง แนะนำให้ลองใช้ครีมนวดผมแทนค่ะ เอามาลูบ ๆ ให้ทั่วขาแล้วค่อยเริ่้มโกน ครีมนวดผมจะทำให้ผิวลื่นไม่โดนมีดโกนบาดง่าย และการไม่มีฟองโฟมจะทำให้เรามองเห็นได้ง่ายกว่า ว่าจุดไหนโกนเกลี้ยงแล้วหรือยัง

ขอบคุณข้อมูล https://www.ladyissue.com

 

 

เคล็ดลับความสวย