ตุลาคม 16, 2021

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

แนะนำ 3 เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก

แนะนำ 3 เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก
Spread the love

3 เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก เช็คสะอาด อ่อนโยน ไม่แสบตา ไม่ระคายเคือง

แนะนำ 3 เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก ส่วนที่บอบบางนั้นการดูแลรักษาก็ต้องยิ่งทะนุทนอมเข้าไปด้วย และจะเป็นส่วนไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก บริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก เราจึงควรให้ความสำคัญเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในเรื่องของการทำความสะอาดหลังจากแต่งหน้าหนักๆ มาทั้งวัน ซึ่งในบางครั้งคลีนซิ่งที่เราใช้เช็ดผิวหน้าก็อาจจะแรงเกินไปสำหรับผิวบริเวณดวงตาและริมฝีปาก ดังนั้นเราจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยทำความสะอาดผิวบริเวณนี้โดยเฉพาะอย่าง เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก 3 ตัวนี้เลยค่ะ!

แนะนำ 3 เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก

1.เมคอัพรีมูฟเวอร์ : MizuMi Eye & Lip Aqua-Touch Remover

Mizumi eye & lip aqua-touch remover มิซูมิ อาย แอนด์ ลิป เมคอัพ รีมูฟเวอร์  | Shopee Thailand

เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก จาก MizuMi ตัวนี้เนื้อสัมผัสมีความเบาดุจน้ำ ที่เป็นที่นิยมกันอย่างมากเพราะ หลังจากใช้งานไปแล้วจะไม่หนักตา แถมยังไม่มันเยิ้มอีกด้วย ในขณะเดียวก็ไม่ได้ทำให้ผิวแห้งตึงค่ะ สามารถละลายเมคอัพได้อย่างสะอาดหมดจด แม้แต่เมคอัพกันน้ำก็เอาอยู่ แถมยังมีความอ่อนโยนต่อผิวและไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย เนื่องจากไม่มีสารก่อฟอง สารลดแรงตึงผิว รวมถึงยังไม่มีน้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์อีกด้วย ใครที่มีผิวแพ้งายต้องลองเลย

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 229 บาท

 

2.เมคอัพรีมูฟเวอร์ : Biore Makeup Remover for Eye & Lip

บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ อาย แอนด์ ลิป 130มล Biore Makeup Remover for Eye &  Lip 130ml ล้างเครื่องสำอาง | Shopee Thailand

เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก จาก Biore ตัวนี้เป็นไมโครคลีนซิ่งฟอร์มูล่าที่จะกระจายตัวเป็นอนุภาคเล็ก ๆ เข้าสลายเมคอัพได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ทำให้ผิวสะอาด แต่ก็ยังอ่อนโยน ไม่ทำให้ขนตาหลุดหรือมีริ้วรอยรอบดวงตา อีกทั้งยังมาพร้อมกับไฮยาลูรอนที่มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึงค่ะ

ขนาด 130 ml
ราคาประมาณ 350 บาท

 

3.เมคอัพรีมูฟเวอร์ : Bifesta Eye Makeup Remover

แนะนำ 3 เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก

เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก จาก Bifesta ตัวนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งโลชั่นสูตรน้ำ ที่นิยมใช้กันอย่างมากค่ะ เพราะเป็นสูตรน้ำเวลาใช้งานจึงไม่เหนียวเหนอะหนะผิว สามารถเช็ดเมคอัพกันน้ำได้สะอาดหมดจด มาพร้อมกับส่วนผสมของวิตามินบีและอี ที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวนุ่มนวลตามธรรมชาติ ถนอมผิวรอบดวงตาและขนตา อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี และสารกันเสียอีกด้วย เรียกได้ว่าอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายสุด ๆ ค่ะ

ขนาด 145 ml
ราคาประมาณ 250 บาท

ขอบคุณข้อมูล https://women.trueid.net

 

 

 

แนะนำ 3 เมคอัพรีมูฟเวอร์