ตุลาคม 16, 2021

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

แนะนำ 3 ครีมหมักผมแบรนด์ดัง เพื่อผมสวย

แนะนำ 3 ครีมหมักผมแบรนด์ดัง เพื่อผมสวย
Spread the love

3 ครีมหมักผม ยี่ห้อไหนดี จากแบรนด์ดัง ลดผมร่วง แห้งเสีย ผมสวยสมราคา!

  แนะนำ 3 ครีมหมักผมแบรนด์ดัง เพื่อผมสวย ทั้งผลร่วง ทั้งผมเสีย โอ้ย! ไม่รู้จะแก้ปัญหาไหนก่อนดี!! ใครกำลังเจอปัญหากวนใจแบบนี้อยู่ เราขอแนะนำครีมหมักผมจากแบรนด์ดัง 3 ตัวนี้เลย! เรียกได้ว่าแม้ราคาจะแอบแรง แต่คุณภาพสมราคา ใช้แล้วผมสวยเหมือนเกิดใหม่ บอกเลยว่าแค่ผมสวยก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ลองเทียบชัด ๆ กับตัวเองเลยว่าช่วงที่ผมแห้งเสียชี้ฟูกับช่วงที่ผมนุ่มสลวยเงางาม แบบไหนดูสวยกว่ากัน? อย่างนี้ต้องรีบบำรุงด่วน ๆ เลยค่า

แนะนำ 3 ครีมหมักผมแบรนด์ดัง เพื่อผมสวย

1.ครีมหมักผม : AVEDA Nutriplenish™ Conditioner Deep Moisture

Aveda Nutriplenish Conditioner Apres-Shampooing 10ml  คอนดิชั่นเนอร์สูตรบางเบาจากธรรมชาติ 96% เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมเส้นเล็ก-กลาง  ทั้งผมตรงและผมหยิก | Beauticool.com

ครีมหมักผม AVEDA ตัวนี้เนื้อครีมมีความเข้มข้น ส่วนผสมหลัก ๆ จะเป็น Superfood Complex และน้ำมันออร์แกนิกจากเมล็ดทับทิม ที่มีโอเมก้า 5 มาช่วยทำให้เส้นผมชุ่มชื้น คืนสภาพผมแห้งเสียให้กลับมามีชีวิตชีวา พร้อมด้วยส่วนผสมจากแมงโกบัตเตอร์ ที่ถือเป็นสารอาหารผม มีส่วนช่วยมอบความนุ่มลื่นและชุ่มชื้นให้กับเส้นผม อีกทั้งยังมีน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกมาช่วยมอบความชุ่มชื้นได้อย่างเข้มข้นอีกต่อหนึ่ง ใครที่มีผมแห้งเสียมาก ๆ ต้องลองเลยค่ะ

ขนาด : 250 ml
ราคาประมาณ : 1,450 บาท

 

2.ครีมหมักผม : Living Proof No Frizz Conditioner

No Frizz | Conditioner

ครีมหมักผมจาก Living Proof ตัวนี้มี OFPMA เทคโนโลยีใหม่ที่เข้ามาช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความชุ่มชื้นมากขึ้น ซึ่งเหมาะมาก ๆ สำหรับท่านใดที่มีปัญหาผมแห้งเสียชี้ฟูหนัก ๆ เพราะตัวนี้ช่วยลดการชี้ฟูได้ดีทีเดียวค่ะ แถมยังช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้ดี โดยไม่ทำให้ผมแห้งเกินไปด้วยค่ะ อีกทั้งตัวนี้ยังมีกลิ่นหอมของซิตรัสที่ทำให้รู้สึกสดชื่นมาก ๆ ด้วย

ขนาด : 236 ml
ราคาประมาณ : 1,080 บาท

 

3.ครีมหมักผม : Briogeo Don’t Despair, Repair!™ Super Moisture Conditioner for Dry + Damaged Hair

แนะนำ 3 ครีมหมักผมแบรนด์ดัง เพื่อผมสวย

สำหรับครีมหมักผมจาก Briogeo ตัวนี้รับประกันความปลอดภัยแบบสุด ๆ เพราะผ่านการตรวจสอบมาจากคลินิกเรียบร้อยแล้ว จึงถือเป็นอีกหนึ่งครีมหมักผมแนะนำเลย มาพร้อมกับส่วนผสมสารสกัดจากสาหร่ายแพนทีนอล และเทคโนโลยีอาร์แกนออยล์ในแคปซูล ที่มีส่วนช่วยฟื้นบำรุงและซ่อมแซมผมที่เปราะหักง่ายหรือขาดหลุดร่วงง่าย ให้มีความแข็งแรงมากขึ้น ใครที่มีผมแห้งเสียและผมร่วงมาก ๆ ต้องลองเลยค่ะ

ขนาด : 473 ml
ราคาประมาณ : 1,290 บาท

ขอบคุณข้อมูล https://women.trueid.net

 

 

แนะนำ 3 ครีมหมักผมแบรนด์ดัง