ตุลาคม 16, 2021

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

แนะนำ บลัชออน ติดทนนานตลอดทั้งวัน

แนะนำ บลัชออน ติดทนนานตลอดทั้งวัน
Spread the love

หมดปัญหา บลัชออนหลุด!! กับ 3 บลัชออน ติดทนนานตลอดทั้งวัน

แนะนำ บลัชออน ติดทนนานตลอดทั้งวัน บลัชออน ไอเท็มที่สาวๆต้องมีติดบ้านกันอยู่แล้ว แต่หลายๆคนคงเคยประสบปัญหา ปัดไปไม่นานก็เลือนหาย ไม่ติดทน วันนี้เราเลยมาแนะนำบลัชออนที่ติดทน อยู่ยาวตลอดทั้งวัน จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลย

 

แนะนำ บลัชออน ติดทนนานตลอดทั้งวัน

1.Bobbi Brown Pot Rouge For Lips and Cheeks

Bobbi Brown Pot Rouge for Lips and Cheeks Review — Valerie Tang

สำหรับบลัชออนติดทนนานอันแรกที่เราจะมาแนะนำ ต้องบอกเลยว่าหลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันดี เพราะว่าได้รับความนิยม และมีเหล่าดารา บิ้วตี้บล็อกเกอร์ หยิบมารีวิวกันเยอะมาก อีกทั้งยังเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน ไม่ใช่แค่ทาแก้มเท่านั้น แต่บลัชออนอันนี้นั้นสามารถใช้ได้หลากหลายประโยชน์ เพราะด้วยความที่เนื้อสัมผัสเป็นบลัชเนื้อครีม สามารถใช้ได้ทั้งแก้มและริมฝีปาก ถ้าหากว่าใครผิวแห้ง แนะนำว่าให้ลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก่อนใช้ เพื่อให้ผิวดูมีสีสัน และมีสุขภาพดี

ตัวนี้สำหรับสาว ๆ คนไหนที่พึ่งเริ่มหัดแต่งหน้าก็เหมาะมาก เพราะว่าบลัชออนเนื้อครีมจะช่วยให้เราเกลี่ยสีได้ง่ายกว่าแบบฝุ่น เพราะว่าแบบฝุ่นเพื่อน ๆ จะต้องทำการกะปริมาณของบลัชออนที่ติดมาบนแปรง แต่ตัวนี้ใช้ง่ายมาก ๆ และยังติดทนนานตลอดทั้งวัน สีไม่หลุดหลอก ไม่ตกร่อง ที่สำคัญไม่อุดตันผิวของเราด้วย มีสีให้เลือกเยอะใช้ได้กับทุกสีผิวเลย

 

2. 3CE MOOD RECIPE FACE BLUSH

❤️3CE MOOD RECIPE FACE BLUSH (บลัชออน) | Shopee Thailand

และต่อมาก็คือ 3CE MOOD RECIPE FACE BLUSH แบรนด์ดังของสาวเกาหลี ที่สาวไทยเราก็นิยมใช้กันเยอะมาก เพราะคุณภาพดี ราคาไม่แพงด้วย อีกทั้งยังติดทนนานตลอดวัน สำหรับบลัชออนของแบรนด์นี้ก็จะมีอยู่หลายสีด้วยกัน สาว ๆ สามารถเลือกตามสไตล์ที่ชอบได้เลย เหมาะสำหรับทุกสีผิว หรือใครอยากจะเอามามิกซ์แอนด์แมทกันก็ได้ มาพร้อมความโปร่งเบาไปกับผิวของเรา ไม่ต้องห่วงในเรื่องของการหลุด เพราะติดทนนานและยังช่วยควบคุมความมันไปตรงบริเวณที่ทาบลัชออนลงไป สีไม่ดรอป หน้าไม่หมอง

 

3. ARTY Professional Rose Color Blush On

แนะนำ บลัชออน ติดทนนานตลอดทั้งวัน

และสำหรับบลัชออนติดทนนาน ตัวที่ 3 ที่เราจะมาแนะนำ ต้องบอกเลยว่าดีไม่แพ้กับตัวที่ 1 และ 2 เลย นั่นก็คือ ARTY Professional Rose Color Blush On ต้องบอกเลยว่า ความดีงามของบลัชออนอันนี้ เรียกได้ว่าเป็นบลัชออนที่มีเนื้อละเอียดมาก ๆ มากกว่าตัวอื่น ๆ อีกทั้งยังเป็นบลัชออนที่เกลี่ยง่ายมากด้วยเช่นกัน สีชัดติดทนไม่ดูหมองคล้ำระหว่างวัน และสีของบลัชออนต้องบอกเลยว่า เป็นสีที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เลือกใช้ได้หลายสี และเหมาะสำหรับทุกสีผิวเลย

 

อย่างที่เราบอกว่าติดทนนาน เพราะว่าสามารถกันน้ำได้ด้วย และในแบรนด์นี้ เขาก็มีแปรงและกระจกในตลับพร้อมใช้งานได้ทันที ทำให้เราประหยัดเนื้อที่ในการเก็บมากขึ้น อีกทั้งยังมีการบำรุงจาก Ginkgo Oil เพื่อให้ผิวดูนุ่มนวล สดใส ดูอ่อนกว่าวัย พร้อมช่วยบำรุงผิวให้ดูนุ่มชุ่มชื้นขั้นสุด เพราะมีสารสกัดจาก Aloe Vera , Vitamin E และ Macadamia Seed Oil

 

 

บลัชออน ติดทนนานตลอดทั้งวัน

แนะนำ บลัชออน