ตุลาคม 16, 2021

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

3 อันดับ ฟองน้ำแต่งหน้า คัดมาแล้วว่าดีจริง 2021

3 อันดับ ฟองน้ำแต่งหน้า คัดมาแล้วว่าดีจริง 2021
Spread the love

3 อันดับ ฟองน้ำแต่งหน้า คัดมาแล้วว่าดีจริง 2021

1.BRUSHWORK Blending Sponge

Blending Sponge 4cm x7cm | Beauticool.com

          สำหรับอันดับที่ 1 ที่เราจะมาแนะนำก็คือ BRUSHWORK Blending Sponge ฟองน้ำรูปไข่ ที่ได้รับความนิยมมาก หลาย ๆ คนนิยมใช้ เพราะว่าช่วยให้การแต่งหน้าของเราง่ายขึ้นมาก เป็น Latex – free ให้เนื้อสัมผัสในการใช้ที่นุ่มนวล ฟินมาก ๆ ไม่สาก ไม่ขูดหน้า ถนอมผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน มาพร้อมกับขนาดที่กำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป จับถนัดมือ ช่วยให้กดผลิตภัณฑ์แน่นเรียบสนิทกับหน้าได้ดี เกลี่ยเครื่องสำอางได้สะดวกและมีประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งชนิดครีม จะมาพร้อมกับกล่องที่สามารถจัดเก็บฟองน้ำได้อย่างดี และยังสามารถใช้ผึ่งฟองน้ำให้แห้ง รวมถึงกันฝุ่นเข้าได้ เพื่อให้ใช้แล้วไม่เกิดการอุดตัน และไม่ทำให้ปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมา ไม่กินรองพื้น ตัวของรองพื้นจะขยายตัวฟูขึ้นมาถ้าสัมผัสกับน้ำ 

 

2.BeautyBlender Original

BeautyBlender Original - intl ฟองน้ำแต่งหน้า รูปทรงไข่ | Lazada.co.th

          และสำหรับฟองน้ำแต่งหน้า อันที่ 2 ที่เราจะมาแนะนำ จะคล้าย ๆ กับอันแรกด้วยรูปทรงไข่ ช่วยให้เราเกลี่ยได้ง่ายเหมือนมืออาชีพเลย สามารถเก็บรายละเอียดต่าง ๆ บนใบหน้าได้แบบเนียนกริบ ไม่โป๊ะ

ด้วยคุณภาพของฟองน้ำอันนี้ก็ทำให้ได้รับความนิยม และถูกพูดถึงเยอะมาก เพราะหลาย ๆ คนก็หยิบยกมาแนะนำรีวิวกัน รับประกันเลยว่า จะช่วยในการเกลี่ยรองพื้นได้อย่างละเอียดในทุกซอกมุมบนหน้า อีกทั้งอันนี้จะไม่มีปัญหาในเรื่องของการแต่งหน้าที่มักจะเป็นคราบ เพราะใช้แล้วหน้าเรียบเนียนไม่เป็นคราบ เนื้อแน่น เนื้อสัมผัสนุ่มฟู ถนอมผิวหน้า ที่สำคัญใช้ได้กับทุกผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น , เมคอัพเบส , ไพรเมอร์ , คอนซีลเลอร์ , บลัชเนื้อครีม หรือแป้งพัฟ เป็นต้น

 

3.NEE CARA BEAUTY BLENDER SPONGE PUFF

3 อันดับ ฟองน้ำแต่งหน้า คัดมาแล้วว่าดีจริง 2021

          และสำหรับอันดับสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำกันก็คือ NEE CARA BEAUTY BLENDER SPONGE PUFF มาจากแบรนด์คุณภาพดี ราคาถูก แต่สามารถใช้งานได้ดีมาก ทั้งในเรื่องของรูปร่างรูปทรง ดีเทลที่สวยงามดูหรูหราเกินราคาไปมาก จะเป็นฟองน้ำรูปไข่ทรงตัดเฉียง ช่วยให้แต่งหน้าสวยฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลี ทำให้ครีเอทลุคได้ง่าย เกลี่ยได้เนียนใสในทุกรูปแบบ ไม่ทิ้งคราบช่วยให้เกลี่ยได้เรียบเนียนเหมือนมืออาชีพ ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล และอ่อนโยน ถนอมผิวหน้า มาพร้อมกับที่เก็บที่สวยงามเก็บสะดวก ง่ายต่อการพกพา และมีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกัน แต่ด้วยราคาที่ไม่แพง ทำให้ใช้ไปนาน  ๆ เนื้อสัมผัสจะหยาบขึ้นเล็กน้อย

 

 

 

# 3 อันดับ ฟองน้ำแต่งหน้า คัดมาแล้วว่าดีจริง 2021

ฟองน้ำแต่งหน้า