ธันวาคม 6, 2021

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

3 สกินแคร์ลดสิวถูกและดี ไม่เกิน 700

3 สกินแคร์ลดสิวถูกและดี ไม่เกิน 700
Spread the love

3 สกินแคร์ลดสิวถูกและดี หน้าใส ไร้รอยดำ ราคานักศึกษาไม่เกิน 700

  3 สกินแคร์ลดสิวถูกและดี ไม่เกิน 700 นักเรียนและนักศึกษา ถือเป็นช่วงเวลา ที่ผิวนั้นกำลังสวยใส กำลังดี สามารถบำรุให้ได้ขึ้นไปได้อีก แต่ช่วงเวลาเหล่านี้ก็เป็นสิวได้ง่ายเหมือนกันค่ะ หากอยากจะได้สกินแคร์ที่ช่วยบำรุงให้ผิวใส ช่วยลดสิวได้ แต่ว่ามีงบจำกัด ต้องรีบมาทางนี้เลย เพราะเรารวบรวมมาให้แล้ว กับ 3 สกินแคร์ลดสิวถูกและดี หน้าใส ไร้รอยดำ แถมยังมาในราคานักเรียนนักศึกษาไม่เกิน 700 บาท เชื่อว่าสาว ๆ เอื้อมถึงแน่นอนค่ะ

 

1. Pixi Glow Tonic Exfoliating Toner

Pixi Glow Tonic 5% Glycolic Acid Exfoliating Toner 100ml - Mudmeeshop

โทนเนอร์จากพิกซี่ขวดนี้ การใช้งาน เราจะใช้งานเพื่อมาเพิ่มความกระจ่างใสเป็นหลักค่ะ เพราะมีสารผลัดเซลล์ใส่มาให้อย่าง Glycolic Acid 5% และนอกจากนี้ยังสามารถช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งก็จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ สารสกัด Witch Hazel ที่มาช่วยลดความมันบนใบหน้าและช่วยปลอบประโลมผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะ 

ขนาด 100 ml.

ราคาประมาณ 590 บาท

 

2. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Toner

Some By MI AHA BHA PHA 30 Days Miracle Toner 150ml

ปัญหาของสาว ๆ ที่เจอกันมาอยากยาวนาน กับปัญหาสิว โดนเฉพาะเจ้าสิวอุดตันตัวปัญหา ถ้าอยากบอกลาปัญหาเหล่านั้น ก็ต้องใช้โทนเนอร์จาก Some By Mi ขวดนี้ค่ะ เพราะใส่สารผลัดเซลล์มาให้ถึง 3 ชนิด ทั้ง AHA, BHA และ PHA ช่วยเร่งให้ผิวเกิดการผลัดเซลล์ได้ดีแต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดการระคายเคืองได้ ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใสขึ้นและช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มเด้ง เนียนสวย 

ขนาด 150 ml. 

ราคาประมาณ 662 บาท

 

3. Plantnery Tea Tree Facial Cleanser

3 สกินแคร์ลดสิวถูกและดี ไม่เกิน 700

สูตรนี้มีส่วนผสมหลักเป็น Tea Tree Oil บ่งบอกอยู่เลยในเรื่องของการฆ่าเชื้อสิว มีสาร Terpinen-4-ol และ Salicylic Acid ที่สามารถช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและสามารถฆ่าเชื้อซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้ สามารถช่วยลดความมันที่ตกค้างบนใบหน้าได้ดี ทำให้ช่วยลดการอุดตันที่ผิวได้ ช่วยให้สิวอักเสบยุบลง เนื้อสัมผัสเป็นแบบเจลใส อ่อนโยน เมื่อใช้หลังล้างหน้าผิวก็ไม่แห้งจนเกินไปค่ะ 

ขนาด 250 cc. 

ราคาประมาณ 130 บาท

ขอบคุณข้อมูล https://women.trueid.net

 

 

 

# 3 สกินแคร์ลดสิวถูกและดี ไม่เกิน 700