ธันวาคม 6, 2021

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

แนะนำ คลีนซิ่งใช้ดี ราคาไม่เกิน 500 บาท

แนะนำ คลีนซิ่งใช้ดี ราคาไม่เกิน 500 บาท
Spread the love

3 คลีนซิ่ง ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่เกิน 500 บาท เช็ดเมคอัพสะอาดเกลี้ยง ทั้งถูกและดี!

แนะนำ คลีนซิ่งใช้ดี ราคาไม่เกิน 500 บาท อย่าปล่อยให้สิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้าจนเกิดการอุดตันและเป็นสิวตามมานะคะ เพราะว่าวัน ๆ หนึ่ง ใบหน้าเราต้องเจอกับปัญหามากมาย กลับมาบ้านแล้วต้องทำความสะอาดให้เกลี้ยงด้วยคลีนซิ่ง 3 ตัวนี้เลยค่ะ ทั้งถูกและดี มีงบไม่เกิน 500 บาท ก็ทำความสะอาดผิวหน้าให้ใสสะอาดได้ไม่ต่างจากคลีนซิ่งราคาแพง ๆ เลย !

 

1. คลีนซิ่ง SENKA A.L.L. Clear Oil

Senka All Clear Oil สลายเมคอัพหมด | Konvy

คลีนซิ่งเนื้อออยล์จาก SENKA ตัวนี้คุ้มมาก ๆ ถ้าเอาราคามาเทียบกับคุณภาพ เพราะนอกจากจะช่วยละลายเครื่องสำอางทั้งแบบธรรมดาและกันน้ำให้หลุดออกหมดจดแล้ว ยังช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าอันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำได้ดี ด้วยส่วนผสมของไรซ์ บราน ออยล์ พร้อมด้วยส่วนผสมของรังไหมสีขาวและกรดไฮยาลูรอนิค ที่มีส่วนช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง อ่อนโยนสุด ๆ ค่ะ

ขนาด 230 ml
ราคาประมาณ 380 บาท

 

2. คลีนซิ่ง Hada Labo Premium Micellar Cleansing Water Whitening

เช็ดสะอาดเกลี้ยง ไม่มีเหลือ! รวม 7 Micellar ใช้ดี 2020 คลีนเมคอัพหมดจด มาแรงมาก จนต้องบอกต่อ | SistaCafe | LINE TODAY

คลีนซิ่งจาก Hada Labo ตัวนี้เป็นสูตรช่วยผลัดเซลล์ผิวเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสโดยเฉพาะ พร้อมทำความสะอาดเมคอัพทั้งแบบธรรมดาและกันน้ำ รวมไปถึงสิ่งสกปรกตกค้าง และฝุ่นขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 ได้สะอาดหมดจด อีกทั้งยังมี Hyaluronic Acid และ Absorbent Hyaluronic Acid เข้ามาช่วยมอบความชุ่มชื้น ใช้แล้วผิวจึงไม่แห้งตึง และไม่ทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายค่ะ

ขนาด 310 ml
ราคาประมาณ 295 บาท

 

3. คลีนซิ่ง Bifesta Micellar Water Acne Care

แนะนำ คลีนซิ่งใช้ดี ราคาไม่เกิน 500 บาท

สำหรับใครที่ผิวเป็นสิวง่าย แนะนำตัวนี้เลย คลีนซิ่งจาก Bifesta สูตรสำหรับช่วยลดสิวโดยเฉพาะ ใช้แล้วจะช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย พร้อมลดการอักเสบของสิว อีกทั้งยังมี Hyaluronate มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ที่สำคัญยังมีเทคโนโลยี Micellar Ultra Deep Plus ที่สามารถเช็คเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจดโดยไม่อุดตันผิวค่ะ

ขนาด 300 ml
ราคาประมาณ 290 บาท

ขอบคุณข้อมูล https://women.trueid.net

 

 

 

# แนะนำ คลีนซิ่งใช้ดี ราคาไม่เกิน 500 บาท