ธันวาคม 6, 2021

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

แนะนำ ครีมลดริ้วรอยสำหรับคนอายุ40+

แนะนำ ครีมลดริ้วรอยสำหรับคนอายุ40+
Spread the love

3 ครีมลดริ้วรอยสําหรับคนอายุ 40 ราคาไม่แพง ผิวตึงกระชับ กำราบอยู่ทุกรอยเหี่ยวย่น

แนะนำ ครีมลดริ้วรอยสำหรับคนอายุ40+ วันนี้ขอพาทุกคนไปพบกันกับ 3 ครีมลดริ้วรอย ที่เหมาะอย่างมากสำหรับคนอายุ 40 มาฝากกันค่ะ ทั้ง 7 สูตรนี้ราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย แต่ที่สำคัญเลยคือสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยทำให้ผิวตึง กระชับและชุ่มชื้น จะมีครีมจากแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

1. Garnier Ageless White City Renew SPF30 PA+++

REVIEW : GARNIER AGELESS WHITE CITY RENEW | Janenipa

เซรั่ม Ageless White City Renew SPF30 PA+++ จากการ์นิเย่ ส่วนประกอบหลัก ๆ คือสารสกัดจากเมล็ดองุ่นค่ะ ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระและมีวิตามินซีสูง สามารถช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ช่วยจัดการร่องลึกบนใบหน้า ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติและยังสามารถช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้ค่ะ 

ขนาด : 50 มก. 

ราคา : 429 บาท

 

2. Pond’s Age Miracle Wrinkle Corrector Day Cream

PONDS AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM 50G: Buy Online at Best Prices in Pakistan | Daraz.pk

สำหรับสูตร Age Miracle Wrinkle Corrector Day Cream จากพอนส์ สำหรับยี่ห้อดังที่คุ้นหูกันมาตลอด ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เพราะครั้งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่เทคโนโลยี Retinol-C Complex ค่ะ ซึ่งสามารถทำให้ Retinol ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมามีประสิทธิภาพ ผิวกระชับเต่งตึงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีวิตามินบี 3 สามารถช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสค่ะ 

ขนาด : 50 . 

ราคา : 479 บาท

 

3. Smooth E Gold Advanced Skin Recovery Babyface Cream

แนะนำ ครีมลดริ้วรอยสำหรับคนอายุ40+

Smooth-E Gold Cream ถือเป็นตัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยส่วนเด่น ๆ คือ Marine Complex ซึ่งเป็นโปรตีนจากธรรมชาติสกัดจากปลาทะเล สามารถช่วยให้ริ้วรอยและความเหี่ยวย่นที่เกิดขึ้นมานานดูลดเลือนลง รวมถึงยังสามารถช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยใหม่ได้ด้วย นอกจากนี้ยังมี Natural Tocopherol สามารถช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ช่วยลดความหมองคล้ำและยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวค่ะ 

ขนาด : 65 . 

ราคา : 800 บาท

ขอบคุณข้อมูล https://women.trueid.net

 

 

 

# แนะนำ ครีมลดริ้วรอยสำหรับคนอายุ40+