ธันวาคม 6, 2021

beautybloger

เพราะความสวย รอไม่ได้

Naturista Tea Tree Special Set เซ็ตสกินแคร์ ผิวสวย

Naturista Tea Tree Special Set เซ็ตสกินแคร์ ผิวสวย
Spread the love

Naturista Tea Tree Special Set เซ็ตสกินแคร์ จบทุกปัญหาผิว

          Naturista Tea Tree Special Set เซ็ตสกินแคร์ ผิวสวย สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหา สกินแคร์ ที่จะช่วยขจัดปัญหาผิวหน้า เพื่อน ๆ มาถูกทางแล้ว เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำ สกินแคร์ ที่ไม่ได้มาแค่ตัวเดียว แต่ขนกันมาทั้งเซ็ต นั่นก็คือ Naturista Tea Tree Special Set จากแบรนด์ออร์แกนิค อย่าง Naturista ได้ทำเซ็ตสกินแคร์จากธรรมชาติ ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าของสาว ๆ ได้แน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ผิวบอบบางแพ้ง่าย ปราบสิว เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ผิวเรียบเนียนกระชับ ที่สำคัญราคาถูกมาก 

          สำหรับแบรนด์ Naturista ต้องบอกเลยว่าค่อนข้างเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง ในเรื่องของผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ที่มีส่วนผสมมากจากธรรมชาติแบบ 100% ซึ่งจะมีทั้งหมด 3 สูตร ก็คือ สูตรชาข้าว , สูตรชาเขียว และใหม่ล่าสุดคือ ชากุหลาบ ทุกสูตรจะมีความอ่อนโยน และมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่มีส่วนผสมที่อันตรายก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และตัวเด็ดของแบรนด์นี้ที่ได้รับความนิยมมาก ก็คือ โทนเนอร์ เพราะโทนเนอร์ของเขาคุณภาพดีจริง จึงได้กลายมาเป็น Naturista Tea Tree Special Set ซึ่งในเซ็ตจะประกอบไปด้วย ผลิตภัณฑ์ 4 อย่างด้วยกัน ดังนี้

Tea Tree Facial Toner

Naturista Tea Tree Facial Toner 250 ml โทนเนอร์ทีทรี ทำความสะอาดสิ่งตกค้างบนใบหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยลดสิว และกระชับรูขุมขน | Beauticool.com

สำหรับตัวแรกภายในเซ็ต นั่นก็คือ โทนเนอร์ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจาก ต้น Tea Tree ที่จะช่วยเปิดผิวของเราให้พร้อมก่อนที่จะทำการลงเซรั่ม หรือครีมบำรุงผิว ขจัดสิ่งสกปรกสารตกค้างบนใบหน้า เข้าถึงได้แม้อนูที่เล็กที่สุดในผิว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

Tea Tree Facial Cleanser

รีวิว ตัวช่วยรักษาสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย (Naturista)

ตัวที่ 2 ภายในเซ้ต นั่นก็คือ คลีนซิ่ง ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันบนใบหน้า และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า โดยที่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ

Tea Tree Essential Serum

Naturista Tea Tree Essential Serum 50 ml เซรั่มจากสารสกัดทีทรีเข้มข้น ช่วยลดปัญหาสิว บำรุงผิวหน้าให้กระชับ เรียบเนียน | Beauticool.com

สกินแคร์เซรั่ม เนื้อเจล เข้มข้น จะเข้าไปช่วยจัดการปัญหาสิว ทำให้สิวเก่าแห้ง และปกป้องการเกิดสิวใหม่ เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว

Tea Tree Facial Essence

Naturista น้ำตบเอสเซนส์โลชั่นทีทรี ช่วยลดสิว ผิวใส กระชับรูขุมขน Tea Tree Facial Essence 220ml | Shopee Thailand

ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า โดยที่ไม่ทำให้หน้าแห้ง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้หน้าดูเต่งตึงอิ่มน้ำ

และต้องบอกเลยว่าทั้งเซ็ตนี้ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จาก Tea Tree / Melaleuca alternifolia นอกจากนี้ยังมี Hyaluronic Acid หรือสารสกัดจากต้น Witch Hazel ด้วย โดยส่วนผสมทั้งหมด ได้รับการรับรอง ECOCERT Organic มีความปลอดภัยสูง อีกทั้งยังเป็นเกรดบริสุทธิ์พิเศษ ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น สำหรับใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ ของ Naturista รับรองว่าคุ้มแน่นอน ในราคาเพียงแค่ 1,700 บาท ได้ผลิตภัณฑ์ครบเซ็ต ในขนาดจริง ไม่ใช่ขนาดทดลอง

 

 

 

Naturista Tea Tree Special Set